Thứ Năm, Tháng Hai 22

Bạn có thể gặp bất cứ ai! Super Lek trả lời rõ ràng. Sau khi đưa nhà vô địch thế giới kickboxing trở lại Thái Lan lần nữa

Superlek Kiatmoo 9, Nhà vô địch Thế giới Kickboxing ONE Flyweight, đã mở lời sau khi giành được danh hiệu thứ hai, nói rằng trong trận đấu tiếp theo, anh ấy sẽ trả thù Takeru Segawa hoặc anh ấy sẽ đấu với Rodtang Jitmuangnon. Vấn đề phụ thuộc vào sự sắp xếp của Boss Chatri.

Ảnh hưởng của trận chiến ONE 165 tại Đấu trường Ariake ở Tokyo, xứ sở samurai. Vào tối chủ nhật ngày 28 tháng 1. Bởi vua kickboxing Thái Lan. “Superlek Kiatmoo 9” đã không làm người hâm mộ thất vọng sau khi lần thứ hai bảo vệ ngôi vương kickboxing hạng ruồi (125-135 lbs.) bằng cách đánh bại siêu sao địa phương Takeru Segawa. Tay vợt 32 tuổi người Nhật Bản lần thứ 2 bảo vệ được ngai vàng và nhận về nhà khoản tiền thưởng khổng lồ từ ông chủ Chatri trị giá 50.000 USD (khoảng 1,8 triệu baht).

Sau trận đấu, Superlek Kiatmoo 9 nói: “Về phần Takeru Segawa, anh ấy là một vị vua quyền anh vĩ đại khác. Nếu lần sau anh ấy đến đấu với tôi để trả thù lần nữa. Không vấn đề gì. Tùy ông chủ Chatri, hoặc ông ấy muốn tôi đấu với Rodtang Jitmuangnon trong trận đấu tiếp theo, tôi luôn sẵn sàng cho Muay Thái. Nếu Big Boss cho bạn một cú đánh, tôi sẵn sàng đối phó. Và cảm ơn những người hâm mộ quyền anh Thái Lan đã gửi gắm sự nhiệt tình của họ. Tôi rất vui vì điều đó Đai vô địch vẫn thuộc về Thái Lan”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *