Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Bạn có thể làm được! Phet Wanchai trả thù Nuea Phet và bị chia cắt.

Nua Phet Teedet 99 gặp Phet Wanchai, võ sĩ Muay Thái. Cặp đôi Nua Phet này đã từng giành chiến thắng trước đó. Trong trận đấu này, Phet Wanchai nhấn mạnh đến tốc độ và kỹ năng, bẫy cẳng chân và vòng chúng sang một bên. Nuea Phet đánh nhau trong một trận đấu vật, trao đổi những cú đấm bằng cùi chỏ. Nhưng vẫn không tiếp tục, tốc độ của Petchwanchai rõ ràng hơn là tỏ ra sắc bén, lao tới và ném vào người Petch, khiến anh này ngã nhiều lần, kết thúc hiệp đấu, Petchwanchai giành chiến thắng bằng điểm và phục thù được.

Trận đấu Petchyindee tại Sân vận động Quyền anh Rajadamnern, Thứ Năm, ngày 12 tháng 10 năm 2023, trận đấu chính, Nueaphet Teedet99 gặp Phetwanchai Muay Thai Fighter, hạng cân 131 pound, tỷ số mở, Nuephet 10-9, trọng tài dừng Narin Phonghiran ở hiệp đầu tiên, cặp này , Nuea Phet đã giành chiến thắng ở vòng đấu trước. Nuea Phet bước về phía anh. Petchwanchai thực hiện cú đá chìm chào đón anh. Vẫn không vội vàng, hiệp đấu kết thúc với tỉ số 5-4 của Phet Wanchai.

Ở vòng thứ hai, Nuea Phet tiến lên dẫn đầu. Phetwanchai vừa đá vừa phòng ngự, chân trái tung cú sút và tạo thành một vòng tròn. Nuea Phet ép về phía anh ta và bị đá và đấm vào mông. Nhưng có những người còn lại để tấn công trở lại. Phet Wanchai đã đấm rồi đâm anh này. Trò chơi vẫn còn gần. Phet Wanchai cầm cự và tung cú đấm đầy hấp dẫn. Nuea Phet vẫn chưa thể lội ngược dòng, sau hiệp đấu Phet Wanchai tiếp tục dẫn 7-4.

– Trang bị vũ khí hạng nặng! Isaan Utara đá và đè bẹp Panphet hoàn toàn.

– Rất buồn! Nhà vô địch quyền anh châu Phi bất bại qua đời sau khi bị bắn vào đầu.

– “Sunday” vượt trội trong việc đá vào mục tiêu để trả thù “RoboCop” trong trận đấu Muay Thai Alliance.

Hiệp ba: Nueaphet di chuyển nhanh và giành được quyền. Petchwanchaiyuan ra sân với quyền trả thù dài. Vẫn phòng thủ tốt, có những pha đấm phản công, trận đấu khép lại, Petch Wanchai đá và cản phá nhưng Nua Phet không quan tâm mà lao vào nhưng lại bị đá ở phía dưới. Phetwanchai hôm nay tập trung hơn bao giờ hết, mong lấy lại được điều đó. Có một cảnh quay ly kỳ. Nuea Phet lao sang trái, tiếp tục vừa đi vừa đẩy. Vòng trong vẫn không làm được. Phetwanchai đá và cản phá đẹp mắt bằng chân phải theo sau. Nua Phet chống trả và phản đòn trước khi bị một cú đá cắt ngang và ngã xuống đất, hiệp đấu kết thúc, Nua Phet lùi lại và Maraca bị trói.

Hiệp 4, trận đấu mở màn, Nuea Phet vẫn chăm chỉ bước về phía anh. Phet Wanchai thực hiện cú sút xa bên phải xuyên qua xương sườn của Nuephet. Nhưng trên viên kim cương cũng có khuỷu tay trao đổi. Vẫn chạy và mở game luôn. Phetwanchaiyuan lao ra đánh sâu và không thể đánh trúng đích. Nuephet chiến đấu bên trong và đổi đầu gối. Phet Wanchai thực hiện và lao ra móc Nua Phet, khiến anh ta rơi 2 lần. Nua Phet vẫn chuyển động nhưng dường như bắt đầu chậm lại. Phet Wanchai chuyển cùi chỏ và bẫy anh ta, sau đó xoay người và ném chân phải lần nữa, kết thúc hiệp đấu, Phet Wanchai dẫn trước 5-2.

Ở vòng chung kết, Nuea Phet đứng ở vị trí thứ hai và phải đi bộ nhanh hơn trước. Nhưng Petchwanchai không phải là mục tiêu cố định, anh ấy đã làm được và quay sang một bên. Nuea Phet bắt được cú chạm nhưng mất tự chủ. Nuea Phet chiến đấu bên trong và lại bị bắt và ném ra ngoài. Nuea Phet Wong Nai không tiếp tục. Phetwanchai lùi ra biên để điều khiển trận đấu, tung chân phải ra cản phá. Nuea Phet lại bị bóp cổ và vứt đi. Petchwanchai đã hoàn toàn kiểm soát được. Kết thúc vòng đấu. Petchwanchai đã giành được một điểm để trả thù.

Về kết quả của các cặp còn lại như sau: Kritsada Daeng Roddee thua Phetrenu Kiatthongyot bằng loại trực tiếp ở vòng 3, Yodkumar Rodsuay Ja Jet Sai Phlu thắng bằng điểm trước Bang Fai Ko Sai Mun Snooker, Muang Lao Kiatthongyot thắng bằng loại trực tiếp. Bi da Sai Sai Mun. Võ sĩ Muay Thái, hiệp 4, Phet Chuan Sor. Samphan thắng knock-out Phupha Sit Ja Thuận, vòng 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *