Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Bạn sẽ biết về nó chỉ trong một cubit! “Nueng” đánh bại Yok Morakot, chặn đứng anh ở hiệp 4

Yok Morakot W. Sangprapai, một võ sĩ kỳ cựu của giải cấp cao, đấu với Neung Erawan, một ngôi sao đang lên của thế hệ trẻ. Ở trận này, Yok Morakot tập trung vào chân trái, căn thời gian khéo léo, đánh không tốt, trong khi Nueng đi bộ mở trận và vẫn không thể thực hiện liên tục cho đến hiệp 4. Có lần anh thúc cùi chỏ vào đầu Jade Morakot khiến cho anh ta gục ngã và thua bằng loại trực tiếp ở vòng đấu.

Trận đấu Petchyindee tại Sân vận động quyền anh Rajadamnern Thứ năm, ngày 7 tháng 12 năm 2023, sự kiện chính: Yok Morakot W. Sangprapai gặp Nueng Erawan, cân nặng 121-122 pound, trọng tài đã cấm Jirasilp. Jiraratsakul, hiệp đầu tiên, quyền anh Yokmorakot đúng lúc. Đang chiến đấu trong thế trận phòng thủ, một võ sĩ trẻ bước về phía anh, vẫn không vội vàng. Tung tăng bằng chân phải để kết thúc hiệp đấu, Yok Morakot vượt lên dẫn trước 3-2.

Ở hiệp thứ hai, Jademorakot vẫn còn chân trái, đó là một thủ thuật khiến nó vòng sang một bên. Nueng bước vào và nhận bóng rất mạnh nhưng vẫn không vào được và bị đá hỏng pha chạy chỗ. Jade Morakot không phải là mục tiêu bị động, quay sang một bên, nhấn mạnh vào kỹ năng. Chân trái của anh vẫn hoạt động tốt. Một là, anh ta nhấc chân lên nhưng bị vấp và ngã. Nhịp điệu của Emerald Jade nhanh hơn trước, quay sang một bên. Neung đã đặt chân xuống trước khi bắt vào trong, vẫn đánh không tốt, kết thúc hiệp đấu với tỷ số 10-9.

Hiệp thứ ba, một, ra khỏi hiệp này, bước đi nhanh hơn trước, vung chân phải để chiến đấu trong khi Morakot vẫn đang thế trận phòng thủ, rút ​​lui và xoay người, bằng chân trái chiến đấu. Trận đấu kết thúc, Eorang chăm chỉ lấy bóng, tiếp tục đi về phía đó nhưng phải xuyên qua chân Jade. Morakot tập trung vào ống chân trái của anh ấy đã thể hiện rất tốt. Làm điều đó và vòng sang một bên. Không nản lòng, anh vẫn đi về phía cô và giơ nắm đấm, luân phiên trước khi tóm lấy cô và dùng đầu gối đánh cô. Ngọc Ngọc cứu vũ khí. Tập trung quá nhiều vào kỹ năng Anh ta nắm lấy một chân và ném nó, mất kiểm soát và ngã xuống. Sau khi đứng dậy, anh ấy bước đi và ném một cú sang phải dài, giơ nắm đấm để bắt kịp. Yok Morakot tung cú sút chân trái trước khi xoay người sang bên không trúng đích, kết thúc hiệp 1 với tỷ số 3-2.

Hiệp thứ tư bắt đầu với việc Nueng tập trung vào vật lộn trên võ đài, sau đó là những cú đấm. Jade Morakot không thể chạy thoát và phải chống cự bằng đầu gối trước khi Nung có cơ hội tung cùi chỏ phải thẳng vào đầu Jade Morakot, thua knock-out sớm ở hiệp 4 và còn bị gãy xương.

Về các kết quả trận đấu khác như sau: David Auto Ar-1 thua Nuea Sila Pongkong Kriangkrai bằng loại trực tiếp ở vòng 3, Jamessak Namjimdabransarakham thắng bằng loại trực tiếp trước Sangthianjiw Teedet99 ở vòng 3, Chatchanin SJ Tong Prachin thắng bằng loại trực tiếp. Ok Big One Tong Khubon, vòng 3, Somsong Singsornram giành chiến thắng bằng điểm trước Klai Chaeng Lek, Sit Klai Chaeng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *