Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Bạn sẽ thấy điều thực sự sớm thôi. “Lek Rambo” đang có tinh thần tốt và tình nguyện không bị “Soner Zen” đánh bại.

“Lek Rambo” đã trở lại để thể hiện kỹ năng của mình tại ONE Lumpini một lần nữa, nhằm lấy lại phong độ tốt. Để ngăn chặn sức nóng của “Soner Zen”

“Rambo Lek Chor. Achanbun”, võ sĩ thuận tay trái 20 tuổi đến từ Chaiyaphum, đã rất suy sụp sau khi thua trận đầu tiên ở giải đấu lớn của ONE. Anh đặt mục tiêu trở lại phong độ tốt trước “Soner Zen”, 27 tuổi. Võ sĩ 1 tuổi đến từ Thổ Nhĩ Kỳ hạ gục hai võ sĩ Thái Lan liên tiếp ở hiệp đầu tiên. Cả hai sẽ đo sức mạnh của mình theo luật của Muay Thái. Bantamweight (135-145 lbs.) là nội dung chính của ONE Lumpini 51 sẽ được truyền hình trực tiếp từ Sân khấu Lumpini (Ramindra) vào thứ Sáu, ngày 9 tháng 2.

Về phần “Rambo Lek”, anh là vận động viên đầu tiên của ONE Lumpini ký hợp đồng với ONE nhưng lại phải đối mặt với cơn ác mộng trong trận đấu mở màn ONE Fight Night 14 tại Singapore vào ngày 30/9 vừa qua. . Sau khi vô tình bắn trúng vũ khí hạng nặng “Esa Ten Paw”, võ sĩ 33 tuổi đến từ Hoa Kỳ. Cho đến khi không may bị thua knock-out ở vòng 3

Kết quả, “Rambo Lek” phải hứng chịu 2 trận thua liên tiếp. Trước đó, anh vừa thua “Fariya Aminipoor”, võ sĩ quá cố đến từ Iran, trong trận ONE battle Lumpinee 22. Anh sẽ trở lại thi đấu trận đầu tiên vào năm 2024. Nó giống như một bước ngoặt quan trọng khi “Lek Rambo” phải chứng minh cho mọi người thấy rằng anh vẫn đủ sức để trở lại và khôi phục tên tuổi trên đấu trường thế giới một lần nữa.

Lần đầu tiên bước ra ngoài đối mặt với thế giới rộng lớn và thất bại trước “Aesa” đã mang lại cho “Lek Rambo” rất nhiều trải nghiệm mới để mang về. Võ sĩ yêu thích của võ sĩ người Thái sẵn sàng tiếp thu bài học quý giá này và ôn tập để hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

“Tôi lần đầu tiên thi đấu ở ONE Championship và phải thích nghi rất nhiều. cả về ẩm thực lẫn giao tiếp. Về bầu không khí trên sân vận động, nó rất khác so với khi chúng tôi thi đấu tại ONE Lumpini. Đó là một trải nghiệm hoàn toàn mới.”

“Trong trận đấu đó, tôi đã bị Asa đánh gãy mũi ngay hiệp đầu tiên. Khó thở Bạn phải chiến đấu với sự nghi ngờ. Nhưng tôi đã cố gắng hết sức. Sau trận đấu, tôi chỉ nghĩ đến việc sửa chữa lỗi lầm của mình. Hãy làm cho mình tốt hơn trong trận chiến tiếp theo.”

Trong trận chiến này, “Rambo Lek” trở lại chiến đấu ở ONE Lumpini một lần nữa, phải đối mặt với một nhiệm vụ khó khăn như “Soner” đang có phong độ. Trận đấu khép lại nhanh chóng ở hiệp đầu tiên với hai võ sĩ Thái Lan đều là “Kongklai Nnie Muay Thai” và “Otop A. Kwanmuang” trong hai hiệp đấu cuối cùng. Tuy nhiên, “Lek Rambo” vẫn quyết tâm và sẵn sàng trở lại phong độ dũng cảm để ngăn chặn sức nóng của đối thủ.

“Bây giờ Soner đang có phong độ tốt. Hai võ sĩ Thái Lan thắng liên tiếp ở hiệp đầu tiên bằng knock-out. Sức mạnh của anh ấy là những cú đấm và cơ thể rất khỏe. Nhưng đối với cuộc chiến này, tôi không hào hứng chút nào. Tôi có ý định phá vỡ kỷ lục bất bại của anh ấy. Anh ấy nói nếu anh ấy đậu thì tôi có thể ký được MỘT hợp đồng với vận động viên. Tôi muốn xóa đi giấc mơ của anh ấy. Hãy chứng minh cho mọi người thấy kỹ năng của các võ sĩ đến từ ONE Lumpini tuyệt vời như thế nào, những người đầu tiên nhận được hợp đồng với vận động viên của ONE.”

Ngoài những trận đấu chính đáng theo dõi như “Rambo Lek vs. Soner”, thứ Sáu tuần này, ngày 9/2, người hâm mộ thể thao đối kháng sẽ được chứng kiến ​​trận đấu quyền anh quốc tế chính giữa “Avatar PK. Saenchai”, một võ sĩ dũng cảm. Đối đầu với “Mavlud Tupyev”, một võ sĩ quyền anh hung hãn đến từ Uzbekistan. Trong Muay Thái cũng có quy định về phiên bản Bantamweight

Người hâm mộ thể thao Thái Lan có thể đặt vé xem sân vận động thông qua THAI TICKET MAJOR. Trận đầu tiên bắt đầu lúc 7h30 tối. Xem trực tiếp trên Kênh 7HD, nhấn 35 (tiếng Thái) từ 8h30 tối và theo dõi tin tức cũng như diễn biến của Trận đấu này có thể xem trên trang Facebook ONE Championship Thái Lan, trang web ONEFC.com và Instagram của ONEChampTh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *