Thứ Năm, Tháng Hai 22

Bạn sợ ở đâu? “Petchjeeja” sẵn sàng sử dụng kinh nghiệm thi đấu quyền anh quốc tế của mình để trao đổi những cú đấm với “Anissa”.

Nữ võ sĩ Thái Lan đang có phong độ mạnh mẽ như “Petchjeeja Lukjaoporongtom” sẵn sàng chấp nhận thử thách vượt qua ranh giới để chiến đấu theo luật kickboxing lần đầu tiên trong đời. Giành chức vô địch thế giới hạng Atomweight tạm thời trước “Anissa Megsen”, nhà vô địch kickboxing và Muay Thái nhiều lần, trong trận đấu ONE Lumpini 46 vào ngày 22 tháng 12, bởi một phụ nữ mạnh mẽ. Người Thái tuyên bố rõ ràng rằng họ sẽ sử dụng các bài hát đấm bốc từ kinh nghiệm của đội tuyển quyền anh quốc gia Thái Lan mà không sợ uy tín của đối thủ. “Petchjeeja” được coi là nữ võ sĩ Muay Thái đáng theo dõi kể từ khi cô xuất hiện trong trận đấu ONE Lumpini cho đến Big Boss. ONE “Chatri Sityodthong” ký hợp đồng cho MỘT vận động viên bước lên sân khấu lớn nhất thế giới. Bằng việc thu về kỷ lục 4 trận bất bại và càn quét đối thủ mà không cần hoàn thành hết các hiệp đấu. Từ hình thể đẹp như thế này, Justeru đã được bật đèn xanh để tranh tài ở giải vô địch thế giới lần này.

Đối thủ của anh trong cuộc chiến này là “Anissa”, người đã mất tích trên võ đài một thời gian dài. Nhưng danh tiếng và kinh nghiệm tích lũy của cô với tư cách là một nữ võ sĩ là tốt nhất khi so sánh với từng pound. Điều này khiến nhiều người cho rằng “Phet Jeeja” thua kém về nhiều mặt. Ngay cả bản thân “Petchjeeja” cũng thừa nhận rằng mình có thể trông thua kém “Anissa” trong cuộc chiến này.

Tuy nhiên, “Petjeeja” cho biết anh đã chờ đợi cơ hội tranh đai ONE World Championship từ lâu và mặc dù đây là lần đầu tiên trong đời anh thi đấu theo luật kickboxing nhưng anh không hề lo lắng. Bởi anh tự tin có thể mang lại 6 năm kinh nghiệm làm võ sĩ cho đội tuyển quốc gia Thái Lan. Hãy luyện tập trận đấu này tốt nhất có thể và hy vọng giành chức vô địch thế giới để khiến người dân Thái Lan tự hào.

“Anissa là võ sĩ có thể chiến đấu theo mọi phong cách, cả đi lẫn lùi. Khi đi bộ, anh ta luôn sử dụng vũ khí của mình. Khi rút lui có một cú móc câu chờ đáp trả. Điều bạn cần đề phòng có thể là bọ chét. Anh ta có thể rất nhanh và là một võ sĩ mạnh mẽ. Nhưng tôi nghĩ tốc độ của tôi không nên thua anh ấy. Bởi vì tôi cũng tập luyện quyền anh quốc tế.”

“Trận đấu bằng vũ khí này không giống Muay Thái. Đánh giá là không giống nhau. Chúng ta cần nắm bắt khoảnh khắc này. Phải siêng năng thay đổi vũ khí. Cá nhân tôi đã không ngần ngại và nghĩ rằng nó sẽ rất vui và mãnh liệt. Anh ấy là một tay đấm giỏi. Chúng tôi cũng vậy. Anh ấy có một cú đá vào chân. Tôi cũng có. Chắc chắn là một cuộc trao đổi nóng bỏng. Hãy đo lường lẫn nhau. Ai luyện tập tốt sẽ giành chiến thắng”.

Đối với trận đấu ONE Lumpini 46, ngoài việc những người hâm mộ thể thao đối kháng có thể chứng kiến ​​sự hưng phấn giữa “Petchjeeja vs. Anissa”, còn có hai trận đấu quyền anh tranh đai sẵn sàng được “Phrachan” Chai PK chiêu đãi một cách phấn khích. Saenchai” sẽ bắt đầu trận chiến với “Joseph Lasiri” để giành lại đai vô địch thế giới Muay Thái ONE hạng Strawweight (115-125 lbs.), trong khi sự kiện chính của chương trình “Tawan Chai” PK Saenchai” bảo vệ chức vô địch thế giới ONE Muay Thái của anh ấy. , hạng lông (145-155 lbs.), gặp “Superbon Singmawin”.

Đối với trận đấu ONE Lumpini 46 vào thứ Sáu tuần này, ngày 22 tháng 12, nó sẽ được truyền hình trực tiếp tới người hâm mộ. có thể xem miễn phí tại Thái Lan qua Kênh 7HD, nhấn 35, phát sóng từ 8h30 tối – 11h30 tối (khoảng 4 trận đến trận chính) và có thể xem trên trang Facebook ONE Championship Thái Lan và YouTube ONE Championship . Chỉ có cặp 1-6, cặp đầu tiên bắt đầu lúc 7h30 tối Watch.onefc.com Trận đầu tiên sẽ được phát sóng cho đến khi kết thúc cuộc thi.

Đối với các quốc gia khác, nó sẽ có sẵn ở định dạng Trả tiền cho mỗi lượt xem (trả tiền để xem) tùy thuộc vào chính sách phát sóng ở mỗi quốc gia. Vui lòng kiểm tra chi tiết bổ sung qua Watch.onefc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *