Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Bạn thật tuyệt vời, Fleetwood! Pep cũng chúc mừng đội tuyển châu Âu đã vô địch Ryder Cup.

Pep Guardiola, HLV của đội bóng xuất sắc Manchester City, đã gửi tin nhắn chúc mừng đội tuyển châu Âu đã vô địch Ryder Cup 2023 và khen ngợi Tommy Fleetwood. Golfer người Anh Đặc biệt vì anh đóng vai trò quan trọng giúp đội tuyển giành chiến thắng trước Mỹ.

Đối với môn đánh gôn truyền thống giữa đội châu Âu và quân đội của chú Sam, nó được tổ chức lần thứ 44 tại Câu lạc bộ gôn và đồng quê Marco Simone ở Rome, Ý, với Chủ nhật, ngày 1 tháng 10, là ngày thi đấu cuối cùng. Họ đấu với nhau trong các trận đấu đơn, 12 cặp.

Hai ngày thi đấu đầu tiên, đội tuyển châu Âu thi đấu xuất sắc, dẫn trước 10,5-5,5 điểm và chỉ cần 4 điểm ở ngày cuối cùng là có thể lên ngôi vô địch. Kết quả thi đấu, hai đội lần lượt thắng 5 đôi và hòa 1 đôi. Kết quả là hòa 6-6.

– Tóm tắt huy chương Đại hội thể thao châu Á 2022, muộn nhất là ngày 1 tháng 10. ’23, thứ hạng của đội tuyển quốc gia Thái Lan không thay đổi.

– Đội tuyển trẻ Rod Lek nam Thái Lan giành huy chương bạc môn golf tại Asian Games.

– Đáng lẽ con tàu đã chìm rồi! Pep thừa nhận Wolves mạnh hơn Man City

Điều này chứng kiến ​​​​đội châu Âu giành chiến thắng với cách biệt 16,5-11,5 điểm, giành chức vô địch một cách đậm nét, Guardiola chúc mừng đội châu Âu đã đánh bại Hoa Kỳ. Fleetwood đang ở phong độ cao nhất và được khen ngợi vì đã đánh bại bàn ủi của Rickie Fowler người Mỹ. Đảm bảo đội bóng giành chức vô địch

Ông chủ người Tây Ban Nha đã đăng một tin nhắn trên nền tảng “X” (X), trước đây gọi là “Twitter”, nói rằng: “Bạn xứng đáng với Ryder Cup hơn bất kỳ ai khác. Bạn là người phi thường nhất. Và cũng giống như tất cả những người biết bạn.” là một tay golf rất giỏi. Tôi yêu các bạn. Xin chúc mừng đội tuyển châu Âu đã trở lại và giành chức vô địch”.

Trong khi Fleetwood bình luận sau khi dẫn dắt đội tuyển châu Âu tới chức vô địch Ryder Cup, anh nói: “Tôi rất hạnh phúc. Được trở thành một phần của đội bóng này. Nó lớn hơn tôi nghĩ khi nhìn thấy kết quả xổ số. Nhưng tôi tự hào khi được trở thành một phần.” của đội này.”

“Chúng tôi đã làm những gì chúng tôi phải làm ở đây. Chúng tôi có một nhóm người tuyệt vời cùng nhau. Tất nhiên, năm nay thì khác. Bối cảnh đã thay đổi một chút đối với các đội châu Âu. Tôi không thể yêu cầu một điều tốt hơn. Đặc biệt đối với một nhóm những con người tuyệt vời có thể cùng nhau làm được điều này thì mọi người đều tuyệt vời. Nó thực sự tuyệt vời”, Fleetwood nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *