Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Ban tổ chức khẳng định trận đại chiến thế giới Manny Pacquiao – Buakaw Banchamek chắc chắn sẽ diễn ra.

Người tổ chức cuộc thi quyền anh tạm dừng thế giới “The Match of Legend”, trận đấu quyền anh giữa hai võ sĩ huyền thoại “Manny Pacquiao”, võ sĩ huyền thoại xuất sắc nhất thế giới và “Buakaw Banchamek” đã xuất hiện. xác nhận rằng trận đấu này vẫn tiếp tục. Không hủy do có tin tức sắp ra.

Ban tổ chức xin khẳng định những tin đồn về “Trận đấu huyền thoại” là không đúng sự thật và sự kiện chưa hề bị hủy bỏ. Ban tổ chức đang làm việc chăm chỉ để làm cho sự kiện này tốt nhất có thể. Chúng tôi hiểu rằng cuộc thi này thu hút rất nhiều sự quan tâm và người hâm mộ rất quan tâm. Và cảm ơn mọi người đã quan tâm đến cặp đôi quyền anh huyền thoại này. Tuy nhiên, chúng tôi yêu cầu mọi người chỉ theo dõi tin tức từ các kênh chính thức trên trang của chúng tôi. Để mọi người có được thông tin chính xác và nhất quán.

Vui lòng theo dõi trang web chính thức và các trang truyền thông xã hội của chúng tôi để biết thông tin cập nhật về ‘Trận đấu huyền thoại’. Ban tổ chức xin cảm ơn mọi người đã luôn thông cảm và ủng hộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *