Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Bảng xếp hạng bóng rổ nữ Thái Lan tăng 39 bậc, đứng thứ 62 thế giới

Bóng rổ nữ Bảng xếp hạng thế giới tăng 39 bậc, cao nhất thế giới. Sắp đoạt hạng 62 thế giới, “Hia Tài” hân hạnh thực hiện dự án teambuilding 2 năm liên tiếp, hé lộ tin vui 2 người Thái mang dòng máu NCAA của Mỹ đã nhận lời giúp quê hương ở SEA Games . Đối với Đại hội thể thao châu Á, cả nữ và nam đều sẵn sàng chiến đấu, không ngại các đội mạnh, trong đó đội nam cử 4 đội rưỡi thi đấu theo hệ thống đầy đủ.

Tin vui từ thế giới bóng rổ Thái Lan. Từ việc công bố bảng xếp hạng mới nhất của Liên đoàn Bóng rổ Quốc tế hay các đội tuyển nữ “FIBA”. Có vẻ như đội tuyển quốc gia Thái Lan đang tạo ra một cơn sốt trong ngành bóng rổ. Bằng cách đạt được số điểm tích lũy 111,4 điểm, đồng thời từ vị trí thứ 91 trên thế giới lên vị trí thứ 62, tăng lên 39 bậc cho đến khi nó trở thành chủ đề bàn tán trong ngành. đã tăng nhiều nhất thế giới trong đợt công bố gần đây nhất. Vị trí số 1 thế giới vẫn thuộc về Mỹ với 834,6 điểm, tiếp theo là Trung Quốc, Australia và Tây Ban Nha.

“Hia Tai” Nipon Chawalitmontien, Chủ tịch Hiệp hội bóng rổ Thái Lan nói như sau: Thật phấn khích khi thành tích của đội tuyển quốc gia nữ Thái Lan đã tăng 39 bậc, có lẽ là cao nhất. Trong số các quốc gia được xếp hạng tháng trước, đội tuyển nữ Thái Lan hiện đứng thứ 62 thế giới, được đánh giá là một thứ hạng tốt.

– Rất sôi động, 212 đội tham gia trận đấu bóng rổ TOA 3×3 tại Áng Thông.

– Hi-Tech nổi lên với tư cách là nhà vô địch của Giải bóng rổ Thái Lan. Sẵn sàng lập kỷ lục xa xỉ khi thắng 18 trận liên tiếp.

– Cựu đội bóng rổ nữ quốc gia “Fern-Warangkana” so sánh một cuộc thi sắc đẹp với một cuộc thi thể thao.

Pramukh Yat lo lắng cho Thái Lan, tiết lộ anh thấy thứ hạng thế giới tăng lên từ 2 hạng, đều nhờ đánh bại nhiều đội. trong đó có Kazakhstan, Malaysia, Sri Lanka và Jordan, hầu hết đều có điểm thế giới cao hơn Thái Lan. Và phần còn lại phải là điểm hợp tác với FIBA. thế giới tổ chức giải FIBA ​​​​Asia Cup Division B cũng có sẵn điểm.

“Trong tương lai, hiệp hội sẽ tập trung nhiều hơn vào môn bóng rổ nữ. Chúng tôi sẵn sàng lập kế hoạch liên tục cho các nhóm kéo dài 2 năm chứ không thực hiện từng nhóm một. Theo kinh phí như trước, mục tiêu là SEA Games do Thái Lan đăng cai sẽ có kết quả. Về vấn đề này, tôi đã được một người gốc Thái liên hệ. 2 người từng chơi ở ncaa trước đây có mối quan hệ với chúng tôi. Nhưng anh vẫn chưa sẵn sàng chơi cho đội tuyển quốc gia. Bây giờ cả hai đều đồng ý. sẽ đến hỗ trợ SEA Games Chúng ta hãy trở về quê hương. Tôi tin đội tuyển Thái Lan sẽ ngày càng tiến bộ hơn nữa”.

“Hia Tài” cũng bộc lộ sự sẵn sàng thi đấu tại Asian Games lần này. Đội tuyển nữ trong nước Chúng tôi nằm trong một bảng đấu mạnh, đối đầu với Triều Tiên, Hàn Quốc và có một đội khác là Đài Bắc cho đội của chúng tôi. Nó đang trong quá trình rụng lá. Quân đội đã thích nghi để cho phép các ngôi sao trẻ tích lũy kinh nghiệm ở đội tuyển quốc gia cấp cao. Chúng ta đang trong thời kỳ hưng phấn. Tôi không còn sợ hãi nữa. Mặc dù thứ hạng thế giới của họ thấp hơn so với các đồng nghiệp.

“Bên nam Dù mặt tôi lo lắng Địa chỉ chia sẻ Cả Philippines và Jordan gần đây đều đủ điều kiện tham dự Giải vô địch thế giới. Trong đó có Syria. Đó là đội giành được vé đi dự Thế vận hội. Còn đội Thái Lan, chúng tôi cử một đội để chiến đấu hết sức. Có 4 anh em: Tyler Lamb, Freddie Liz, Moses Morgan và Jakonmi Morgan. Đối với những người chơi khác, có “Om” Chanathip Chakwan, trung phong số 1, hoàn toàn sẵn sàng thi đấu. Tôi tin trận này chúng ta sẽ chiến đấu vui vẻ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *