Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Bangchak đang hỗ trợ một thế hệ người chơi golf mới cạnh tranh trên đấu trường thế giới.

Tập đoàn Bangchak củng cố chính sách “Tạo dựng một thế giới bền vững bằng đổi mới xanh” của ông. Chaiwat Kovavisarach, Giám đốc điều hành Tập đoàn Bangchak và Chủ tịch Công ty TNHH Bangchak Corporation Public, ông. Daopakorn Rattanasuwan và Mr. Win Intara, 2 đại diện của bộ phận Chăm sóc vận động viên Đã tham gia tiết lộ thông tin chi tiết hỗ trợ cho Pajaree Anantnarukarn, Pachara Kongwatmai, Apichaya Yubon, Jaravee Bunchan, Watsawan Sangkhaphong và Alla Galitsky từ Tập đoàn Bangchak. tham gia các giải đấu quốc tế trong suốt mùa giải 2024

Ông Chaiwat tiết lộ rằng “Trong 40 năm qua, Bangchak đã coi trọng việc phát triển những đổi mới kinh doanh bền vững, hài hòa với môi trường và xã hội. Cũng như nhóm golf mà chúng tôi lựa chọn hỗ trợ đều là những golf thủ mới, Bangchak nhìn thấy được tiềm năng và sự quyết tâm của họ. và tin rằng đây sẽ là hạt giống cho một môn thể thao có thể phát triển và tạo dựng được danh tiếng bền vững cho đất nước. Giống như những gì đã làm với thế giới cầu lông. Bởi vì chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho một thế hệ mới Nhiều người ký tên ở đây là những người mới đến. Nhưng chúng tôi muốn truyền tải rằng ngay cả khi bạn là gương mặt mới, bạn vẫn có thể ghi dấu ấn của mình, như trường hợp của Alla, người vẫn còn là một tay golf nghiệp dư. Chúng tôi muốn đào tạo họ từ khi còn trẻ vì trường hợp của May Ratchanok và Alla có thể sẽ cải thiện và làm phong phú thêm tên tuổi của đất nước”.

Ông Daopakorn Rattanasuwan và ông Win Intara, hai đại diện cùng chăm sóc các vận động viên tiết lộ: “Với sự hỗ trợ của nhóm Bangchak, chúng tôi sẽ là bên khuyến khích các vận động viên này có cơ hội. thúc đẩy mọi nỗ lực của họ hướng tới các mục tiêu đã đề ra. Chúng tôi muốn tạo ra những con người trong ngành chơi gôn. Và nó bắt đầu với sự phát triển của các tay golf trẻ. Và bây giờ nó đã tiến tới đẳng cấp của những tay golf chuyên nghiệp. Mục tiêu của chúng tôi là thúc đẩy sự phát triển lâu dài và bền vững cho đội chơi gôn của chúng tôi. Điều quan trọng là cố gắng đưa họ đạt được mục tiêu.”

Về các golf thủ được Bangchak Group hỗ trợ lần này bao gồm Phachara Kongwatmai, nhà vô địch Asian Tour 24 tuổi, người từng được mời chơi golf nâng trước đó, Pajaree Anantnaruekarn, nhà vô địch sự kiện LPGA.2 A-Tour, hai golf thủ LPGA là Jaravee Bunchan và Apichaya Yubon, chủ nhân của 2 huy chương vàng Asian Games 19 tại Trung Quốc và Worsawan Sangkhaphong mùa thứ 20. Cô từng giành 2 chức vô địch LPGA Thái Lan, trong đó có Alla Galitsky, tay golf nghiệp dư 17 tuổi vô địch giải Nghiệp dư nữ châu Á – Thái Bình Dương 2023.

Phachara Kongwatmai, tay golf 24 tuổi, là tay golf trẻ nhất giành chức vô địch chuyên nghiệp khi vô địch giải toàn Thái Lan tại Hua Hin năm 2013 khi mới 14 tuổi trước khi quyết định chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2013. 2014 trong suốt sự nghiệp của anh đã giành được 10 chức vô địch, trong đó nổi bật nhất là chức vô địch Asian Tour tại Phuket năm 2021 và 2022, trước đó từng tham gia Lift Golf League.

“Tôi muốn cảm ơn Bangchak vì sự hỗ trợ này. Cảm ơn các bạn đã tin tưởng để tôi ra sân và đại diện cho Thái Lan. Tôi có biểu tượng Bangchak trên người. Thật vinh dự và tự hào khi được là một phần của Bangchak. Về mục tiêu của tôi trong năm 2024, ngoài việc cố gắng tìm kiếm chức vô địch tiếp theo ở Asian Tour. Vẫn còn Thế vận hội ở Paris. Nếu tôi có thể đại diện cho Thái Lan, tôi sẽ cố gắng hết sức mình”, Pachara nói.

Jaravee Boonchan, cựu tay golf 24 tuổi của Đại học Duke, năm 2023 là năm đầu tiên cô tham gia LPGA Tour trong cả một mùa giải, Apitchaya Yubon, một tay golf nữ cấp dưới cũng vậy. Tay vợt 21 tuổi là chủ nhân của 2 huy chương vàng tại Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 ở Trung Quốc. Ở cấp độ chuyên nghiệp, Apichaya đã giành chức vô địch European Tour dành cho nữ vào năm 2022 trong một cuộc thi ở Scotland.

Pro Piano Apichaya tiết lộ: “Năm ngoái là năm đầu tiên Piano có cơ hội ra sân và tích lũy kinh nghiệm thi đấu LPGA Tour khi còn là tân binh. Họ có thể giữ lại thẻ thăm viếng của họ như mong đợi. Năm 2024, họ muốn lọt vào top 60 và thi đấu nhiều sự kiện lớn hơn. Nếu có cơ hội, tôi muốn vô địch LPGA. Nhận được sự hỗ trợ này Nó mang lại sự khích lệ cho Piano tiếp tục chiến đấu với nhiều vấn đề hoặc trở ngại khác nhau. Chúng tôi chưa có kết quả đẳng cấp thế giới. Nhưng vẫn có người tin tưởng chúng tôi. Tôi cảm thấy tự hào khi là thành viên của gia đình Bangchak. Cảm ơn rất nhiều.”

Ngoài ra còn có Pajaree Anantnarukarn, nữ golf thủ 24 tuổi từng giành 2 huy chương vàng SEA Games 2016 trước khi chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2017 khi mới 18 tuổi. Pajaree tham gia LPGA Tour năm 2019 và giành chiến thắng. Lần đầu tiên là ở ISPS Handa World Invitational vào năm 2021 và 2023, mới đây đã giành được danh hiệu thứ hai tại Bank of Hope LPGA Matt. Chơi

Đối với “Pro Mim” Worsawan Sangkhaphong, người có tài năng trong nhiều môn thể thao và cuối cùng lại theo đuổi môn đánh gôn, điều này đã đưa anh đến chơi tại Đại học bang North Carolina, anh từng chơi ở cấp độ Lady. European Tour hay LET nhưng thành tích nổi bật trong năm 2023 là giành 2 chức vô địch LPGA Thai Tour.

Dành cho Ella Galitskiy, tay golf nghiệp dư 17 tuổi đã vô địch Giải Nghiệp dư Châu Á – Thái Bình Dương Nữ năm 2023 tại Singapore. Điều đó giúp anh trở thành golf thủ Thái Lan thứ hai trong lịch sử vô địch giải đấu này. Ngoài ra, cô còn là thành viên của đội tuyển quốc gia Thái Lan, đội giành huy chương vàng môn golf nữ. Tại Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 ở Trung Quốc vào cuối năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *