Thứ Bảy, Tháng Ba 2

“Banjong Sinsiri” đánh bại võ sĩ người Scotland giành chức vô địch tại Tây Ban Nha trước khi bước vào trận đấu lớn ở Ý.

Banjong Sinsiri, võ sĩ quốc gia Thái Lan thể hiện màn trình diễn chói sáng khi đánh bại Sonny Kerr của Scotland với tỷ số 4-1 để giành huy chương vàng hạng 67 kg ở giải quyền anh nghiệp dư. Tại Alicante, Tây Ban Nha, đêm khuya 3/2, anh là đội quyền anh Thái Lan duy nhất vượt qua vòng chung kết và giành chức vô địch.

Cuộc thi quyền anh nghiệp dư, Giải vô địch quốc tế Boxsam, tại Alicante, Tây Ban Nha, vào tối thứ Bảy tuần trước, ngày 3 tháng 2, nơi chỉ có một võ sĩ Thái Lan lọt vào vòng chung kết, ở hạng 67 kg Banjong Sinsiri gặp Sonny Kerr đến từ Scotland.

Trò chơi chiến đấu cặp đôi này là một cuộc trao đổi khoảnh khắc vui vẻ và thân mật. Nhưng tốc độ của Banjong nhanh hơn. Có thể bẫy tốt cú đấm phía trước, đánh trúng mục tiêu, có thể đánh ngược vào người, sau đó quay sang một bên để điều khiển trận đấu. Banjong có quyền dẫn trước và sau đó là trái bẫy, cả hiệp đấu Banjong giành chiến thắng với tỷ số 4-1, xuất sắc đoạt chức vô địch đơn Thái Lan.

Về phía huấn luyện viên, Surit Yingkamhaeng, huấn luyện viên trưởng, tiết lộ rằng “Banjong trong trận đấu này được coi là đã thể hiện tốt ở một mức độ nhất định. Anh ấy vẫn chưa hài lòng như lẽ ra phải thế, vẫn còn một điểm nữa. điều đó phải được sửa chữa Bạn cần đa dạng hơn trong các trận chiến của mình. Cái này vẫn có hình dạng tương tự. Phải nhanh lên trước buổi biểu diễn lớn ở Ý. Bao gồm những người khác Với nhu cầu tăng tốc công việc trở nên tốt hơn

Đội tuyển nam sẽ tiếp tục trại huấn luyện ở Tây Ban Nha cho đến ngày 28/2/2024 trước khi sang Ý tham dự trận đầu tiên của vòng loại Olympic.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *