Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Banwas khởi đầu mạnh mẽ, đánh bại SWU 112-70, mở đường tới Thái Lan mở rộng.

Banvas Slammers của Đại học Công nghệ Rajamangala Phra Nakhon đã có màn trình diễn tuyệt vời sau chiến thắng đậm đà 112-70 trước SWU ở trận mở màn Giải bóng rổ Thái Lan mở rộng 2023 tại Thái Lan. Từ ngày 16/12/2023 đến ngày 21/01/2024 tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Trong nhà. Cơ quan thể thao Thái Lan, Hua Mak

Thi đấu bóng rổ: Thái Lan mở rộng 2023, chung kết Thái Lan Diễn ra từ ngày 16 tháng 12 năm 2023 đến ngày 21 tháng 1 năm 2024 tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Trong nhà. Cơ quan thể thao Thái Lan Hua Mak với 11 đội tuyển ưu tú quốc gia tham gia thi đấu gồm các bảng A là Hi-Tech, Royal Thai Army, Air Force, CT Tigers và X Force Basketball Club, trong khi bảng B bao gồm Banvas Slammers, Phranakhon. Đại học Rajabhat, Đại học Chulalongkorn, Đại học Sripatum, SWU, Shoot It Dragons và Thai Khruangsanam. Giành được tổng số tiền thưởng vượt quá 300.000 baht.

Mới nhất vào ngày 16 tháng 12. Đó là trận đấu mở màn của chương trình, ở bảng B, một cặp giữa SWU gồm Fahthai Chalermwong, Phasit Bunchanta, Chatchon Khamchu, Phonphon Nilphon và James Hayward Pescott gặp nhau. Bunserm, Soros Sunthornsiri, Anant Puangla và Thakhamin Sirichariyaporn.

Đầu trận, SWU Mee Mee Mee Ue đã có một thủ thuật tuyệt vời khi xâm nhập vào dưới phím và sút từ một khoảng cách đáng kinh ngạc để ghi ba điểm. Có thể dẫn trước các cầu thủ đội tuyển quốc gia Thái Lan Banvas Slammers với tỷ số 9-6 trước, nhưng sau đó đội bóng được yêu thích như Banvas bắt đầu nổ máy. Có những sự bổ sung mới cho đội như “Magic” Thakamin Sirichariyaporn đang chờ cướp gà và chơi break nhanh để thu điểm cho Banwas. Slammers liên tục dẫn trước 31-22 vào cuối hiệp một.

Các cầu thủ Banwas có kỹ năng ghi bàn xuất sắc ở cấp độ ĐTQG Thái Lan. Điều này khiến một đội đang phát triển như SWU khó đối phó và tụt lại phía sau trong hiệp hai hơn 20 điểm, 40-60. Sẽ bắt đầu di chuyển người chơi dự bị đến và trải nghiệm trò chơi, nhưng tổng thể trò chơi không thay đổi. Thời gian thi đấu đã kết thúc. Banvas Slammers của Đại học Công nghệ Rajamangala Phra Nakhon đánh bại SWU 112-70, 2 điểm đầu tiên của bảng B là xuất sắc. Thanh niên SWU được 1 điểm.

Về chương trình thi đấu, ngày hôm sau là ngày 17/12/2023 tại sân Trung tâm Huấn luyện Thể thao Trong nhà. Cơ quan thể thao Thái Lan, Hua Mak, vòng bảng, có 4 trận, gồm cặp thứ nhất, bảng B, Đại học Chulalongkorn gặp Đại học Sripatum lúc 10h, cặp thứ hai, bảng B, Banwas Slammers, Đại học Rajabhat, Phranakhon , gặp TGE. Sân Khruangsan Thai lúc 12h, cặp 3 bảng A, CT Tigers gặp nhau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *