Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Banwat bắt đầu tấn công tân binh 113-60 Thai Basketball League

Banvas Slammers, bất bại thắng Thái Lan Warriors, đội mới, 113-60 điểm, thắng trận đầu tiên Giải bóng rổ Thái Lan 2023

Giải bóng rổ chuyên nghiệp “Thai League 2023” tại Sân vận động quốc gia Tòa nhà Nimibutr Thi đấu từ ngày 15/07 – 30/08/2023, với 8 CLB hàng đầu Thái Lan gồm Hi-Tech, Banvas Slammers, Warrior Thailand, TGE Thai Equipment, Naga Hunters, Snipers, Sripatum và SWU đã tham gia để giành được số tiền thưởng với tổng trị giá 1,3 triệu baht. Tốt nhất tiến vào vòng tiếp theo của vòng loại trực tiếp. Từ vòng play-off trở đi, họ sẽ thi đấu theo thể thức 2 trên 3 trận thắng.

Ngày 15/7 vừa qua là ngày khai mạc sân của tất cả các đội. Điểm nổi bật của trận đấu giữa Warrior Thái Lan, một đội mới hy vọng sẽ trở thành ngựa ô trong chương trình bao gồm Chaiyaphon Bunkasem, Thanaphon Saechua, Amphon Phuangkaew, Komsan Sap-an-anan và Thongchanat. những người chơi nổi tiếng để lấp đầy luồng bằng cách gửi 5 người đầu tiên xuống, bao gồm Chitphon Towaeroj, Narathip Bunserm, Sorot Soonthornsiri, Anat Phuangla và Teerawat Chanthajon

– LBJ xác nhận rõ ràng vẫn còn chiến đấu với Lakers.

– Trận chiến bùng nổ của Giải bóng rổ Thái Lan, 8 đội Big Name La Champion, bắt đầu từ ngày 15 tháng 7.

– Thống kê khoan 16 trận đầu cấp CLB tại Thai League mùa giải 2022-2023

Warrior bắt đầu sự nghiệp của mình theo một cách đẹp đẽ đối với người hâm mộ. Cả sân phải hú hét với hai cú ăn ba điểm được cài cắm do gà nhà Amphon Phuangkaew và Thanaphon Sae Chua dẫn trước 6-0, nhưng sau đó họ phải tìm ra chân chính. Người chơi bên Banvas có thể bắt đầu trò chơi và khởi động trò chơi để tấn công đối thủ theo mọi hướng. Liệu nó có trả tiền nhét cho người bạn khóa dưới Mang bóng về ghi điểm cho mình. hoặc sẽ bắn ba điểm Vào cuối hiệp đấu, Banvas giành lại tỷ số dẫn trước 27-17.

Về phía người mới, các Chiến binh vẫn còn thấp về thể trạng, sức mạnh và hệ thống trò chơi. Khi họ không thể xuyên thủng vòng tròn bên trong, họ có xu hướng chỉ bắn từ vòng tròn bên ngoài. Hai hiệp đấu gần nhất, Banvas phản lưới nhà không ngừng. Kết thúc trận, Banvas Slammer thắng Warrior Thái Lan 113-60, giành 2 điểm đầu tiên, trong khi đoàn quân Warrior chỉ có 1 điểm, chung cuộc TGE Thai Equipment thắng Srinakharinwirot University 112-43.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *