Thứ Hai, Tháng Chín 25

“Bas-Po Po” đánh bại cặp đôi địa phương, vui nhất, lọt vào vòng loại trực tiếp Bad Koria

“Bass” Dechapol Puavaranukroh và “Po Por” Sapsiree, đội đôi nam nữ xếp hạng ba thế giới, đã lật ngược tình thế và đánh bại tay vợt số 5 thế giới Sow Sonjae và Chae Yujung 2-1 để tiến vào bán kết Giải cầu lông Hàn Quốc mở rộng 2023.

Giải vô địch Korea Open World Tour Super 500 năm 2023 với tổng số tiền thưởng là 420.000 USD hoặc khoảng 14.700.000 tại Sân vận động Jinnam, Yeosu, Hàn Quốc. Vào thứ Sáu, ngày 21 tháng 7 năm 2023, đó là trận tứ kết.

Tứ kết đôi nam nữ “Basas” Dechapol Puavaranukroh và “Po Por” Sapsiree Taerattanachai, tay đua hạng 2, tay đua hạng 3 thế giới Sow Son Jae và tay 5 thế giới Chae Yujung đến từ Hàn Quốc.

– “Ikkyu-Momo” góp mặt trong phim điện ảnh giả tưởng – kinh dị “Amatapan Horror” ra rạp từ ngày 21/9

– “Bas-Po Por” đánh bại cặp Malaysia ở vòng 1 Bad Korea Open

– “Bas-Po Por” hạ gục đôi Malaysia vào vòng 2 giải cầu lông Korea Open.

Ván đầu tiên, cặp Hàn Quốc mở đầu ván đấu của Kai, dẫn trước 4-2, sau đó là cặp pop bóng rổ. Có thể trở lại phong độ tốt, thực hiện một pha đánh chặn tham lam để dẫn trước 7-4, nhưng cặp Wook của Hàn Quốc nhỉnh hơn một chút, đánh chặn dẫn trước ở hiệp một 11-10, Đôi Hàn Quốc chơi tấn công xuất sắc đã kết thúc ván đầu tiên với tỷ số 21-18.

Trò chơi thứ hai, cả hai người chơi thay phiên nhau ghi điểm vui vẻ. Nhưng cặp đôi pop bóng rổ đã chơi một nhịp đập thẳng tốt, dẫn trước 8-5 và sau đó là Bas-Po Por. Nhanh chóng kiểm soát thế trận, là bên đã vượt lên dẫn trước set 15-8, Bas-Po Po liên tục ghi điểm và thắng game này với tỷ số 21-14.

Ở ván thứ ba, đôi Hàn Quốc là những người chơi tốt hơn trong việc mở đầu ván đấu, dẫn trước 8-5. Đôi Hàn Quốc chơi quyết đoán đến giây thứ 2, dẫn trước 14-11 nhưng đôi bóng rổ-pop. Đến để đẩy nhanh trận đấu, ghi 5 điểm liên tiếp, bị đánh chặn, lội ngược dòng dẫn trước 16-14. Trận đấu trở lại sôi động khi đôi Hàn Quốc chơi nhiều ván đêm, sau bàn gỡ hòa 17-17. Sau đó, cặp đôi bóng rổ và Popo khép lại trận đấu với tỷ số 21-19 trong gang tấc, khiến trận đấu kéo dài 2-67 phút.

Bas Dechaphon và Popo Sapsiree đã vượt qua vòng bán kết để chờ đợi người chiến thắng giữa Feng Yanze và Huang Dongping, đồng vị trí thứ 4 trong danh sách, tay đua thứ 4 thế giới đến từ Trung Quốc, hoặc Hiroki Midorikawa và Natsu Saito, tay đua thứ 21 thế giới đến từ Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *