Thứ Năm, Tháng Mười Một 30

“Bas-Po Por” mất dạng! Bị loại vòng 1 cầu lông châu Á

Đôi nam nữ hạng tư “Bass” Dechapol Puavaranukroh và “Popor” Sapsiree Taerattanachai kết thúc hành trình tại Giải vô địch cầu lông châu Á chỉ ở vòng đầu tiên sau khi thua Hiroki Midorica. Wa và Natsu Saito của Nhật Bản đã hòa 1-2.

Giải Cầu lông Vô địch châu Á 2023 hay còn gọi là Giải vô địch châu Á tại Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất Vào đêm thứ Ba, ngày 25 tháng 4 năm 2023, là cuộc tranh tài ở vòng sơ loại và lượt trận thứ nhất.

Nổi bật là ở nội dung đôi nam nữ, vòng đầu tiên “bass” Dechapol Puavaranukroh và “Po Por” Sapsiree Taerattanachai, tay đua đứng thứ 3 trong danh sách, tay đua thứ 4 thế giới gặp Hiroki Midorika. Wa và Natsu Saito, hướng dẫn viên số 26 thế giới đến từ Nhật Bản.

– “Khunying Padma” đã hợp tác với “BBG” để mang đến những môn thể thao nhằm tạo dựng tương lai cho trẻ em bộ tộc miền núi.

– “Cà rốt” Pornpiccha, kinh nghiệm hơn cả đoạt cúp lông gà Pathumthani

– Cầu lông Ponsana chung tay với “Victor” hỗ trợ “Chàng” Natchakorn phát triển hơn nữa ngành chăn nuôi gà tại Thái Lan.

Cả 2 ván đấu diễn ra vui vẻ và phải thi đấu 3 ván nhưng cặp đôi bóng rổ và Popo đã để thua 1-2 đáng tiếc 2 ván 21-12,19-21 và 15-21, mất 55 phút thi đấu.

“M” Supak Chomko và “Fame” Supisara Pure Sampran, tay vợt số 15 thế giới, đã thể hiện phong độ xuất sắc, đánh bại Yang Po Xuan và Wu Lingfang, tay vợt số 30 thế giới đến từ Đài Loan, ván 2-0 21-19, 21-17 , thi đấu 28 phút, “M” Supak và “Fame” Supisara vượt qua vòng 2 gặp Dejan Ferdinandah và Gloria Widja, tay đua hạng 19 thế giới đến từ Indonesia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *