Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

“Bass-Porpo” chống cự, dừng lại trước biển báo vào tứ kết cầu lông Phần Lan.

“Bass” Dechaphon Puavaranukroh và “Porpo” Sapsiree Taerattanachai, hạt giống số 2 của chương trình, đã thua Chen Tangjie và Tao Yiwei, hạt giống số 2 đến từ Malaysia, 2 trận liên tiếp và phải dừng bước. Tại Giải cầu lông Bắc Cực mở rộng 2023

Giải cầu lông Bắc Cực mở rộng 2023, một giải đấu World Tour 500, được tranh tài với số tiền thưởng lên tới 420.000 USD hoặc khoảng 15.120.000 baht ở Vantaa. Phần Lan Tối thứ Sáu tuần trước, ngày 13 tháng 10 năm 2023, diễn ra trận tứ kết.

Hạng mục đôi nam nữ, tứ kết: “Bass” Dechaphon Puavaranukroh và “Porpo” Sapsiree Taerattanachai, tay đua hạng hai của chương trình, tay đua hạng năm thế giới gặp Chen Tangjie và Tao Yiwe. Tay đua đứng thứ 5 trong danh sách, tay đua xếp thứ 9 thế giới đến từ Malaysia.

– Bas-Popo đang có phong độ cao, tiến vào tứ kết giải cầu lông Phần Lan.

– “Hồng” Pitchamon đã trở lại Thái Lan và đặt mục tiêu tiếp theo sau khi vô địch giải trẻ thế giới.

– “Nông Hồng” không có hứng thú làm việc trong làng giải trí. Ước mơ được tham dự Thế vận hội

Ở ván đầu tiên, cả hai cặp thay phiên nhau trước lưới và vui vẻ, hòa 5-5. Cặp đôi Malaysia chơi tấn công và ép buộc đối đầu với cặp bóng rổ, trong đó Por Po dẫn trước trong hiệp một. trận đấu 11-7. Trận đấu vẫn thuộc về cặp đôi người Malaysia đã chuyển thế trận. Tấn công nhanh, dẫn trước 16-11, Po Po chơi tấn công không tốt khiến cặp Chen Tangjie và Tao Yiwei khép lại ván đầu tiên với tỷ số 21-14.

Trong ván thứ hai, Basketball và Po-Po bắt nhịp trận đấu và dẫn trước 9-7. Sau giờ nghỉ giữa hiệp, Basketball và Po-Po chơi tốt hơn và giành lại tỷ số 15-14. Cặp đôi Malaysia đã chơi tốt trở lại. Tấn công trận đấu xuất sắc, dẫn trước 18-17, sau đó cặp Chen Tangjie và Tao Yiwei ghi liên tiếp 3 điểm, khép lại trận đấu với tỷ số 21-17, giành chiến thắng chung cuộc 2-0.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *