Thứ Năm, Tháng Hai 22

“Bass-Porpo đã đánh bại cặp đôi Nhật Bản ở bán kết cầu lông Ấn Độ mở rộng.

“Bass” Dechaphon Puavaranukroh và “Porpo” Sapsiree Taerattanachai, cặp đôi số 1. Số 6 thế giới, chơi tốt trước khi đánh bại Yuta Watanabe và Alisa Higashino, cặp số 1 thế giới. 2 thế giới. từ Nhật Bản với tỷ số sít sao 2-1, tiến vào trận chung kết cầu lông Yonex Sunrise India Open.

Giải cầu lông “YONEX Sunrise India Open 2024”, giải World Tour Super 750 với tổng số tiền thưởng là 850.000 USD tương đương khoảng 29.750.000 baht tại New Delhi. Ấn Độ Vào thứ Sáu, ngày 19 tháng 1 năm 2024

Hạng mục đôi nam nữ, tứ kết, “Bass” Dechaphon Puavaranukroh và “Porpo” Sapsiree Taerattanachai, tay đua hạng 6, tay đua hạng 7 thế giới gặp Yuta Watanabe và Alisa. Higashino, tay đua số 2 thế giới đến từ Nhật Bản.

Ở trận đấu đầu tiên, Watanabe và Higashino đã có thế trận tấn công tuyệt vời ngay từ đầu. Ghi điểm dẫn đầu mọi thời đại Đến giữa trận đấu, Bas và Po-Por tập trung lại và ghi điểm lớn. Cho đến khi họ có trận đầu tiên với tỷ số 21-15.

Ở ván thứ hai, Bas và Popo chơi xuất sắc ngay từ đầu trận, giữ lợi thế dẫn trước đối thủ. Cho đến hiệp 11, Watanabe và Higashino đã tấn công mạnh mẽ hơn, ghi bàn trong set thứ hai và khép lại game thứ hai với tỷ số 21-15.

Ở ván đấu quyết định, Basketball và Popo đã thi đấu nỗ lực, dẫn trước 6-4. Basketball và Popo dẫn đầu trong hiệp ba với tỷ số 11-7. Trận đấu vẫn thuộc về Basketball và Popo, người kiểm soát trận đấu tốt hơn, dẫn trước 18-13. Cặp Watanabe và Higashino đã ghi liên tiếp 6 điểm để giành lại lợi thế dẫn trước với tỷ số 19-18. Sau đó Bas và Popo quay lại để cứu lấy điểm trận đấu và san bằng tỷ số 20-20. S và Popo thi đấu kiên nhẫn và kết thúc trận đấu một cách xuất sắc với tỷ số 27-25, kéo trận đấu kéo dài đến phút 85.

“Bass” Dechaphon và “Porpo” Sapsiree tiến vào bán kết gặp Yi Hongwei và Lee Shia-sin, cặp đôi xếp hạng 12 thế giới đến từ Đài Loan, những người đã đánh bại Sou Sun-jae và Chae Yu. Jung, cầu thủ số 1 3 hướng dẫn viên thế giới đến từ Hàn Quốc, dự thi 21-19, 21-19.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *