Thứ Tư, Tháng Hai 28

“Bass-Porpo” dẫn đầu đội quân lông vũ Thái Lan tập luyện chuyên sâu trước khi tranh tài ở Princess Thai Masters 2024.

Phong trào thi đấu cầu lông lớn ở Thái Lan “Princess Sirivannavari Thái Lan Masters 2024” (Princess Sirivannavari Thái Lan Masters 2024) đang tranh Cúp Công chúa Hoàng gia Maha Chakri Sirindhorn. Puteri Sirivannavari Nariratana Rajakanya BWF World Tour Super 300 Stage sẽ diễn ra vào ngày 30 tháng 1. – Ngày 4 tháng 2 2024 tại Tòa nhà Nimibutr. sân vận động quốc gia

Mới đây nhất, vào trưa thứ Hai, ngày 29/01/2024, các vận động viên cầu lông Thái Lan đã tập luyện chuyên sâu trên sân thi đấu thực tế tại Tòa nhà Nimibutr của Sân vận động Quốc gia, dẫn đầu bởi “Bass” Dechaphon Puavaranukroh và “Porpo” Sapsiree Taerattanachai, hai người vừa vô địch giải cầu lông thế giới. Giải vô địch Ấn Độ. Open đã diễn ra vào tuần trước: “Mae” Suphanida Ketthong, “Krim” Busanan Ungbamrungphan, “View” Rawinda Prajongjai, “Anna” Natakarn Iamsaard và “Muna” Benyapa Iamsaard, “Kan” Kantapon Wangcharoen, cũng như những ngôi sao đang lên như “Pheem ” Paranyu Khaosamang và “Đội” Woraphon Thongsanga.

Sau khi luyện tập “Bass” Dechaphon Puavaranukroh và “Porpo” Sapsiree Taerattanachai, cặp đôi nam nữ số 6 thế giới cho biết, chúng tôi đã sẵn sàng 100% để tranh tài ở chương trình này. Đối với buổi tập hôm nay, chúng ta sẽ tập trung thích nghi với điều kiện sân đấu tốt nhất có thể để biết mình sẽ đối mặt với hình dạng nào khi gặp đối thủ ở mỗi hiệp đấu và thể loại trận đấu mà chúng ta phải chơi. Để làm được điều đó chúng ta phải chuẩn bị tốt nhất có thể.

Sau khi bỏ lỡ 2 giải đấu lớn hồi đầu năm là Malaysia Open và India Open, đây được coi là kết quả đúng như kế hoạch. Nó mang lại sự tự tin hơn cho đối tác của chúng tôi. Về mục tiêu ở giải đấu này, ít nhất là lọt vào giai đoạn cuối để duy trì phong độ trước Thế vận hội Olympic ở Paris. Mời các bạn đến cổ vũ cho người hâm mộ cầu lông trên sân từ ngày 30/01 – 04/02 nhé. 2024 tại Tòa nhà Nimibutr. sân vận động quốc gia

“Kem” Busanan Ungbamrungphan Đơn nữ xếp thứ 18 thế giới lần này lộ rõ ​​sự sẵn sàng. Sau cuối năm ngoái, một chấn thương luôn làm phiền tôi. Bây giờ tình trạng thể chất của tôi đã tốt hơn nhiều. Có thể trở lại tập luyện và thi đấu trọn vẹn hơn.

Giữa năm 2023, anh dính chấn thương đùi. Đây được coi là khoảng thời gian khó khăn. Bởi đây được coi là giai đoạn quan trọng trong việc tích điểm cho Thế vận hội Olympic 2024 tại Pháp, nơi xảy ra chấn thương khiến bản thân mất đi cơ hội tích điểm vào thời điểm đó.

“Sau khi trở lại thi đấu, mục tiêu vẫn như cũ nhưng người ta thấy vẫn còn cơ hội để tích lũy thêm điểm. Hiện tại bao gồm thể hình, phong độ thi đấu và sự tự tin Tiếp tục tiến bộ hơn. Tôi vẫn tin rằng Sẽ có thể cạnh tranh để giành suất tham dự trận chung kết Thế vận hội Olympic ở Paris, Pháp. giữa năm”

“Xem” Rawwinda Prajongjai, tay vợt đôi nữ của đội tuyển quốc gia Thái Lan cho biết, 3 giải đấu vừa qua, cô được đánh giá là chưa đạt mục tiêu đề ra. Đây là điều chúng tôi cần cải thiện trong chương trình này để duy trì hiệu suất trò chơi của chúng tôi ở Thái Lan. Thạc sĩ tuần này, về tình trạng thể chất. Vẫn còn chút mệt mỏi sau khi thi đấu ở 3 giải đấu trước. Sau khi tập luyện, chúng ta phải hồi phục hoàn toàn.

Với mục tiêu trong danh sách này là tôi muốn giành chức vô địch trên sân nhà để có cơ hội tích điểm và giành một suất tham dự Thế vận hội 2024 tại Pháp. Còn khoảng 2-3 tháng nữa. Đối với chương trình vòng đầu tiên, chúng ta sẽ gặp Wi Vien Ho và Lim Chiw Sin đến từ Malaysia. Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn một số kế hoạch trò chơi dưới dạng những gì chúng tôi sẽ chơi. Tôi xin kêu gọi người hâm mộ cầu lông đến và cổ vũ chúng tôi trên sân từ ngày 30/1 – 4/2. 2024 tại Tòa nhà Nimibutr. sân vận động quốc gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *