Thứ Năm, Tháng Hai 22

“Bass-Porpo” tiết lộ bí quyết trở lại chức vô địch sau 8 tháng.

“Cuộc đời có lúc thăng lúc trầm” là câu nói có thể xảy ra với mỗi con người. Giống như một vận động viên Mặc dù tôi tận tâm Kỹ năng của bạn tốt đến mức nào? Nhưng đôi khi kết quả có thể không như chúng ta mong đợi.

Điều quan trọng là khi nó kết thúc. Bạn phải bảo tồn nó. Nhưng nếu đó là trong một xu hướng giảm, bạn cần chuẩn bị tinh thần và cơ thể của mình sẵn sàng nhất có thể. Để đưa bản thân trở lại đỉnh cao một lần nữa

“Bass” Dechaphon Puavaranukroh và “Porpo” Suppasiree Taerattanachai, những tay vợt cầu lông đôi nam nữ được người hâm mộ lông vũ Thái Lan yêu thích. Đó là một ví dụ rõ ràng về việc phải đối mặt với vòng đời của một vận động viên. Khi cả hai đều là những tay vợt hàng đầu thế giới và từng là số 1 thế giới và trở thành nhà vô địch thế giới. Nhưng đã không thể vô địch suốt 8 tháng kể từ khi vô địch “Malaysia Masters 2023” tại Malaysia. cho đến khi thứ hạng giảm dần

Trước khi đến mở màn bằng cách giúp đỡ nhau chiến đấu cho đến khi quay lại giành chức vô địch lớn. Super 750 World Tour “Yonex Sunrise India Open 2024”

Nhưng quan trọng hơn việc giành chức vô địch là “Thành tích xuất sắc” nổi tiếng đã trở lại.

Khi trở lại bục cao nhất, anh nhận được một giải thưởng khác. Bas và Popo nhìn lại. ai có câu trả lời đó Không thể duy trì tiêu chuẩn hiện có, kế hoạch trò chơi đôi khi không thể hoàn thành trò chơi. và cũng được các đối thủ nghiên cứu kỹ về cách chơi vì chúng tôi đã chơi cùng nhau từ lâu. Đương nhiên, điểm mạnh và điểm yếu luôn phải được đọc.

Ngoài ra, tốc độ bóng. Thể thức của trò chơi được chơi nhanh hơn. và nhiều đối thủ cao quý hơn. trong đó có những cặp đôi mới đến từ nhiều miền đất nước đang lớn lên. Đó là yếu tố khiến cả hai phải cố gắng hoàn thiện và thích nghi kịp thời.

“Ngày ấy và bây giờ Tốc độ bóng không đồng đều. Đối phương cũng nhanh hơn. Chúng tôi cần cố gắng luyện tập và cải thiện tốc độ bóng nhiều hơn”, Popo nói.

Cả hai đều không bao giờ lo lắng về những gì đã xảy ra. Bởi vì tôi tin vào sự nỗ lực, tính kỷ luật và sự tận tâm trong luyện tập sẽ làm nên thành công, hơn nữa, chúng tôi cố gắng nhìn nhận nó một cách tích cực. Khi chúng ta ở một nơi tốt Chúng ta phải quay lại lần nữa. Nó cũng có cơ hội tốt hơn những ngày tốt đẹp nhất của nó.

“Chúng tôi đang cố gắng tìm cách quay trở lại. Xây dựng sự tự tin của bạn và tin rằng bạn có thể đứng dậy. Bạn phải tin vào chính mình. Bạn phải suy nghĩ tích cực”, Popo nói.

Vì vậy, điều Bas và Porpo muốn nói với tất cả những ai đang ở trong thời điểm không như họ mong đợi chính là điều này. tin vào chính mình Sự cống hiến và làm việc chăm chỉ như chúng tôi luôn làm. Phải biết Người biết chúng ta Khi làm tốt, tiêu chuẩn phải được duy trì liên tục. Ngay cả khi anh ấy đã trở lại phong độ tốt Bạn vẫn có thể phải đối mặt với những khoảng thời gian tồi tệ một lần nữa. Phải xét ngày thua, vì sao thua, thua như thế nào, đánh được bao nhiêu? Chúng tôi không nghĩ rằng việc thua sẽ ảnh hưởng đến trận đấu tiếp theo.

“Tôi cảm thấy tự hào về P’Popo và toàn thể đội ngũ của chúng tôi. Pee Po Po đã giúp đội bóng rổ xóa đi nhiều sai lầm. Đó là yếu tố quan trọng khiến cặp đôi chúng ta lội ngược dòng giành chức vô địch một lần nữa. Giải đấu này đã mang lại cho các đối tác của chúng tôi sự tự tin hơn. Và chức vô địch này đến từ nỗ lực truyền cảm hứng của chúng tôi. Khuyến khích bản thân và đối tác của bạn. Để trở lại và có màn trình diễn tốt hơn”, Bas nói.

Mục tiêu chính của năm nay là Thế vận hội Olympic 2024 tại Paris, Pháp. Cả hai đều cho biết họ muốn làm nên lịch sử bằng việc giành tấm huy chương đầu tiên cho ngành cầu lông Thái Lan. Nhưng tôi không muốn hy vọng quá nhiều vì nó sẽ tạo áp lực cho bản thân.

Trận đấu tiếp theo, Bas và Porpo sẽ thi đấu trước người dân Thái Lan ở giải “Princess Sirivannavari Thái Lan Masters 2024” từ ngày 30 tháng 1 – ngày 4 tháng 2 năm 2024 tại Tòa nhà Nimibutr. Tất nhiên, được chơi trên sân nhà cổ vũ cầu lông Thái Lan Soal chắc chắn có lợi thế hơn đối thủ. Và cả hai đều mong muốn người hâm mộ Hãy cổ vũ cho nhiều vận động viên cầu lông Thái Lan.

Với những mục tiêu trong danh sách này, Cả hai đều kiên quyết nỗ lực hết mình trong mọi việc. Các vòng thi đều giống như mọi cuộc thi. Tôi muốn vào đến trận chung kết trước tiên. người hiện được coi là đã sẵn sàng và trở lại để giành chức vô địch một lần nữa Đã làm tăng thêm sự cổ vũ của người hâm mộ. Nó sẽ giúp bạn có được năng lượng và vui vẻ thi đấu.

Xe buýt và Po Po là những ví dụ. Thức tỉnh khỏi thất vọng Bằng sức mạnh từ trái tim và sự khích lệ từ bên ngoài Điều quan trọng là khi tâm trí tỉnh táo, cơ thể đã sẵn sàng và có thể làm được theo kế hoạch. Thành công đang chờ đợi chúng ta ở phía trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *