Thứ Hai, Tháng Mười 2

Bắt đầu từ ngày 7 tháng 7 True Visions được ghi hình trực tiếp!Swing US Women’s Open

TrueVisions củng cố vị trí dẫn đầu về nội dung thể thao đẳng cấp thế giới. Hãy sẵn sàng mang đến cho người hâm mộ golf một chương trình đặc biệt quan trọng mang tầm cỡ thế giới với sự kiện truyền hình trực tiếp sự kiện golf nữ hàng đầu, Giải vô địch golf nữ Mỹ mở rộng 2023, từ ngày 7 đến 10 tháng 7, cùng với việc tham gia cơ hội giành chiến thắng và cổ vũ cho Thái Lan giành chiến thắng. True Visions được phát trực tiếp độc quyền trên kênh True Sports 5 (684).

TrueVisions Home of Major liên tục hoàn thành các chương trình phát sóng trực tiếp các giải đấu gôn chuyên nghiệp của nam và nữ. Đội tuyển nam đã trải qua 3 giải đấu lớn là Masters, PGA Championship và US Open, giải đấu lớn cuối cùng là The Open Championship tại Sân vận động Hoàng gia Liverpool ở Anh. Điều đó sẽ được phát trực tiếp vào ngày 20-23 tháng 7. Đội nữ đã vô địch 2 giải lớn là Chevron Championship và kết thúc Women’s PGA Championship trong tuần này. Đó là sự xuất hiện của giải đấu lớn thứ ba trong năm với sự vĩ đại của Giải vô địch gôn nữ mở rộng Hoa Kỳ 2023. Năm nay đánh dấu lần tổ chức thứ 78 tại Sân gôn Pebble Beach ở California. Có tổng giải thưởng lên tới 10 triệu đô la Mỹ hay khoảng 350 triệu baht.

– Những tên tuổi lớn tham gia cái nôi SAT-NSDF Thai Sr. trị giá 1 triệu baht, ngày 5-7 tháng 7, Sân vận động Athitaya

– “Uncle Langer” phá kỷ lục vô địch US Senior Golf Championship.

– “Fowler” đã giành chức vô địch đầu tiên sau 4 năm ở Detroit.

Năm vừa qua là một năm thành công đối với tay golf người Úc Lee Min Gee. Người gốc Hàn Quốc đã giành chức vô địch Khuyến mãi nữ Thái Lan đầu tiên Và người duy nhất trong lịch sử giành chức vô địch trong chương trình này là Prome-Ariya Jutanugarn, làm điều đó vào năm 2018 tại Bang Alabama.

Những cô gái Thái Lan đã có cơ hội tham gia tranh tài Và giành chức vô địch năm nay, dẫn đầu là “Pro Jean” Atthaya Thitikul, người hiện là tay golf Thái Lan xuất sắc nhất thế giới, hạng 7, đã xuất sắc giành chức vô địch LPGA Tour . và đang theo đuổi chức vô địch lớn đầu tiên trong sự nghiệp Ngoài ra, còn có “May” Ariya Jutanugarn, cựu quán quân của chương trình. và cựu số 1 thế giới năm nay đã giành chức vô địch International Crown cùng các chị em “Promo” Moriya Jutanugarn, “Projeen” Atthaya Thitikul và “Propatty” Papangkon Tawatchanakit.

Về các tay golf quốc tế có cơ hội vô địch thì có Lee Min Ji, nhà vô địch mới nhất, Ko Jin Young, đương kim số 1 thế giới người Hàn Quốc, Nelly Korda, cựu tay vợt số 1, niềm hy vọng của làng golf Mỹ. người hâm mộ. , cựu số một thế giới Lydia Ko của New Zealand, Lilia Wu, Kim Hyo Ju và Yin Ruaning của Trung Quốc, những người vừa giành được danh hiệu lớn đầu tiên tại Giải vô địch PGA dành cho nữ vừa kết thúc. tươi, nóng

True Hybrid, một chiếc hộp, hoàn chỉnh với giải trí, mức 4K rõ nét nhất với gói Bạch kim và Vàng với Internet cáp quang True 1 Gbps tại nhà. Trải nghiệm giải trí. và các môn thể thao cao cấp cũng như xem TrueVisions Now trên nền tảng TrueID. Xem mọi lúc, mọi nơi Mọi chi tiết xin liên hệ và hoặc gọi 02-700 -8000 bấm phím 3.

Chương trình trực tiếp US Women’s Open 2023 trực tiếp trên True Sports 5 (684)

– Ngày 07/07/2023, đợt 1 thời gian 03.00-10.00

– Ngày 08/07/2023 Đợt 2 thời gian 03.00-10.00

– Ngày 09/07/2023 Vòng 3 thời gian 02.00-08.00

– Ngày 10/07/2023, thời gian vòng chung kết 02.00 – 08.00

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *