Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Bật đèn xanh cho quyền anh cơ sở! Nghề S. Muay Thái Lựa chọn võ sĩ xuất sắc theo SAT

Đại hội Hiệp hội Quyền anh Chuyên nghiệp Quốc gia chọn ra 2 giải thưởng lớn từ Cơ quan Thể thao Thái Lan (SAT) năm 2023 để trao giải cho các vận động viên Muay Thái chuyên nghiệp xuất sắc, nam và nữ. Ở vòng đầu tiên, chuẩn bị giới thiệu tên 12 người, gồm 10 nam và 2 nữ. Điều này không loại trừ những võ sĩ khác có thành tích xuất sắc nhưng có thể bị bỏ sót tên. trước khi gửi nó đến SAT để xem xét thêm.

Ông Somchat Charoenwatcharawit Chủ tịch Hiệp hội Quyền anh chuyên nghiệp Thái Lan Đã có buổi họp để chọn ra 2 giải thưởng lớn từ Cơ quan thể thao Thái Lan cho năm 2023 là 1 Giải Võ sĩ chuyên nghiệp Thái Lan xuất sắc dành cho nam và 1 Giải Võ sĩ chuyên nghiệp Thái Lan xuất sắc dành cho nữ. Ông Somchat Charoenwacharawit là đồng chủ tịch cùng 5 thành viên ủy ban khác. Họ là Mr. Phichet Ruean-in, ông. Phopthorn Rungsamai, Mr. Phinit Phonkhan, ông. Phonchai Udomsomporn và Mr. Phumthathai Maikaew.

Đối với các tiêu chí xem xét, Nó sẽ dựa trên thành tích của một trận đấu quyền anh Muay Thái đầy đủ 5 hiệp và mở cửa cho quyền anh trong một dự án do Cơ quan thể thao Thái Lan thúc đẩy, cụ thể là “Cơ sở Muay Thái”. Võ sĩ vi phạm sẽ bị truất quyền thi đấu (ví dụ đi thi đấu ở nước ngoài mà không được phép) Xem xét trong vòng 1 năm từ 11/12/2022 đến 10/12/2023.

Cuộc gặp gỡ này được coi là vòng đầu tiên. Vì vậy, chúng tôi không chỉ xem xét các võ sĩ nổi tiếng hay những người có danh tiếng ở cấp độ sự kiện chính. Nhưng hãy trao cơ hội cho những võ sĩ có thành tích xuất sắc nói chung. Bằng việc giới thiệu 10 võ sĩ nam, trong đó có Chaila Ph. Lakboon (đấu 5, thắng 4, hòa 1), Petchsayam J. Phatthariya (đấu 9, thua 1), Petchjakchan Chor.Hapayak (đấu 9 thắng 8 thua 1), Khunsuklek Boomdeksian (đấu 3 thắng 3), Somraknoi Muayded789 (đấu 8 thắng 6 thua 2), Focus Addson Patong (đánh 7 thắng 4 thua 3), Kumar Doi Petchyindee (đánh 4, thắng 4), Somingdaeng W. Chakrawut (đánh 7, thắng 5, thua 1, hòa 1), Changthong M . Yuden (6 trận, 5 thắng, 1 thua) và Wutthikorn Suannam Thankhiri (7 trận, 5 thắng, 2 thua)

Đối với quyền anh nữ, tổng cộng có 2 người gồm Phetkanya Sor Puangthong (7 trận, 7 thắng) và Karaket P. Muangphet (7 trận, 7 thắng), theo đó, trận đấu vẫn chưa bị chặn đối với các võ sĩ khác có tên có thể là còn thiếu hoặc ai có khả năng biểu diễn tiếp, có thể tranh tài đến ngày 10/12/2023. Đề nghị nộp tên cho hội đồng tổng hợp trước ngày 14/11/2023 để gửi đi SAT xem xét, xác nhận kết quả.

Đối với cuộc họp hiệp hội tiếp theo Đây sẽ là lần xem xét thứ hai (cuối cùng), dự kiến ​​vào đầu tháng 12 năm 2023 để thuận tiện và kịp thời. Với việc trao giải thưởng tại buổi lễ vinh danh các vận động viên xuất sắc nhân “Ngày Thể thao Quốc gia 2023” dự kiến ​​tổ chức vào Thứ Ba, ngày 16/12/2023 tại Sân vận động Trong nhà Huamark.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *