Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

Bất khả chiến bại! Con gái Non, 6 lần vô địch thể thao trẻ

Các cô gái cao su của các cô gái Nonthaburi đã giành chức vô địch thể thao trẻ lần thứ 6 và lần thứ 4 liên tiếp sau khi thắng Nakhon Ratchasima set 3-0, trong khi đội nam là đội trẻ đến từ Muang Ya Mo, nhà cựu vô địch, đánh bại Suphan Buri 3 -0. Giải đấu cũng được bảo vệ thành công.

Đại hội thể thao trẻ toàn quốc lần thứ 38 “Nakhon Sawan Games” vào ngày 2 tháng 4 năm 2023, môn bóng chuyền đã giành được 2 huy chương vàng tại Nhà thi đấu. Xây dựng các hoạt động của Đại học Chao Phraya Chung kết đồng đội nữ, chung kết Nakhon Ratchasima, vào sân, gặp Nonthaburi, cựu vô địch 5 lần và 3 lần liên tiếp vô địch. Vừa trở về từ giải nhà nghề Việt Nam CLB “Tài Bình” vẫn thể hiện phong độ xuất sắc, thắng 3-0 trong các set 25-16, 25-23 và 25-20, bảo vệ chức vô địch, giành HCV nội dung Lần thứ 6 và -4 liên tiếp, cô gái Korat đã nhận được huy chương bạc. HCĐ là Phra Nakhon Si Ayutthaya và Suphanburi

Về phía nam Nakhon Ratchasima (cựu vô địch) gặp Suphan Buri, hóa ra Korat trẻ thua một cách vui vẻ 3-0, các set 25-19, 25-15 và 25-20, bảo vệ ngôi vô địch và giành HCV huy chương. Các huy chương đồng là Chonburi và Roi Et.

– Đừng để nó đi!

– Hãy chiến đấu bằng cả trái tim! Đôi nam nữ cho Quân đội Prachuap

– Một phụ nữ Phetchabun với một người đàn ông Udon Thani nhặt cầu vàng qua triều đình.

Sau trận đấu, ông Kritidet Artvichai, HLV trưởng đội bóng chuyền nữ Nonthaburi tiết lộ: “Năm nay chúng tôi đã duy trì phong độ tốt. Chơi tấn công có thể được thực hiện một cách chắc chắn. và trò chơi thích nghi tốt để ngăn chặn bởi đội này rất mạnh đã chơi với nhau trong một thời gian dài Có nhiều suất đội tuyển trẻ quốc gia, đặc biệt là Fern Warisara, một người quan trọng. Anh ấy vượt trội so với các đồng nghiệp của mình. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục giành chức vô địch. Hàng năm, vào chương trình tiếp theo, đội chuẩn bị thi đấu trong Giải đấu cá ngừ tuyển chọn Thái Lan. Chúng tôi là nhà cựu vô địch và hy vọng sẽ bảo vệ được chức vô địch.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *