Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

BDMS Junior Golf Clinic đang tiến tới hiện thực hóa ước mơ của các gôn thủ trẻ lần thứ 3

Bangkok Dusit Medical Services Public Company Limited hay còn gọi là BDMS phối hợp với PPTV HD Kênh 36 tổ chức hoạt động “Third BDMS Junior Golf Clinic” nhằm dạy kỹ năng chơi gôn cho các gôn thủ trẻ. 20 nam nữ trong độ tuổi từ 4 đến 18 đã được lựa chọn để tham gia các hoạt động tại Routine Golf Center của About Grass, một trung tâm đào tạo golf đẳng cấp thế giới.

Đối với hoạt động này của Phòng khám chơi gôn trẻ em BDMS, chúng tôi đã vinh dự được Prolikit Chaiyakij, Huấn luyện viên chơi gôn trưởng của Đại diện Thái Lan của Câu lạc bộ gôn trẻ em Thái Lan, dạy kỹ thuật và thực hành các kỹ năng chơi gôn tại Phòng khám gôn trẻ em BDMS. phong cách đa dạng cùng khách mời đặc biệt, PT. Thanakorn Sasayanan, chuyên gia vật lý trị liệu của bệnh viện trực thuộc BDMS hướng dẫn cách chuẩn bị cơ thể trước khi chơi thể thao Hoạt động này có 4 cơ sở để trẻ nhỏ thể hiện khả năng của mình đó là cơ sở Par 2, cơ sở phun cát, cơ sở để đánh gần cờ và căn cứ để đánh xa.Akkanee Romyanon, Ms Thanchanok Kerdput, Ms Cherilin Piriyakarnsakul, và Ms. Kantapat Laothong đã tham gia cuộc thi “PPTV Junior Golf Tour Season 2023”. Khóa thứ hai tại sân golf Phoenix Gold, Pattaya, tỉnh Chonburi, trong khoảng thời gian từ 22-23/4.

Những người quan tâm có thể theo dõi các chi tiết của hoạt động tiếp theo. Hoặc các chuyển động khác nhau trên màn hình PPTV HD Channel 36 hoặc trên tất cả các nền tảng trực tuyến PPTV HD 36

– Các triệu chứng thật đáng báo động! Woods rút lui khỏi ngày cuối cùng của giải Masters vì bị đau chân

– “Patty” tiết lộ cô sẽ trở lại phong độ sau năm 2022 kinh hoàng.

– “Saran-Kanyarak” đã giành chức vô địch trong Giải đu dây trẻ em châu Á mở rộng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *