Chủ Nhật, Tháng Ba 3

“Big A” tung nắm đấm nổi tiếng, quảng bá quyền anh Thái Lan ra nước ngoài Phi công dạy học ở Bangkok

Trợ lý Giáo sư “Big A” Pimon Srivikorn, Chủ tịch Tiểu ban Lái xe trong ngành Thể thao đã sẵn sàng khởi động một dự án Muay Thái quyền lực mềm lớn khác, chẳng hạn như “Master Class” quy tụ các võ sĩ Muay Thái hàng đầu nổi tiếng thế giới. Sẽ trình diễn và giảng dạy nhiều kỹ thuật Muay Thái khác nhau trên khắp thế giới, bắt đầu từ vị trí số 1 ở Anh, mở rộng ra toàn Châu Âu và mọi châu lục, đồng thời sẵn sàng đàm phán với quân đội để đưa Muay Thái đến dạy cho những người lính trên khắp thế giới quan tâm. và sẵn sàng ký Biên bản ghi nhớ với Chatchart Sitthiphan, Thống đốc Bangkok, để đưa Muay Thái vào giảng dạy tại 10 trường thí điểm ở Bangkok. Đó là tùy chọn cho sinh viên.

Trợ lý Prof. Phimon Srivikorn, Cố vấn của Thủ tướng kiêm Chủ tịch Tiểu ban Thúc đẩy ngành Thể thao, tiết lộ về dự án Muay Thai Quyền lực mềm hiện đang thúc đẩy Muay Thái Quyền lực mềm. Công việc đang tiến triển tốt. Liệu có tạo ra tiêu chuẩn cho giáo viên Muay Thái bằng cách tổ chức đào tạo và cấp chứng chỉ trở thành giáo viên đấm bốc ở nước ngoài Để tạo giá trị cho nhân sự quyền anh Thái Lan Có hình thức và quy trình để thành lập trung tâm kiểm tra và chứng nhận tiêu chuẩn thi đấu Muay Thái ở cấp độ quốc tế.

Bởi huấn luyện viên thể thao Muay Thái Có rất nhiều người quan tâm đến việc làm huấn luyện viên Muay Thái ở nước ngoài. Mọi người vượt qua kỳ thi khóa học Muay Thái sẽ nhận được chứng chỉ từ Văn phòng Ủy ban Thể thao Quyền anh, SAT, Bộ Du lịch và Thể thao. và Cục Phát triển Kỹ năng của Bộ Lao động. Việc gia hạn thị thực cho khách du lịch đến học Muay Thái ở lại tối đa 90 ngày đã thu hút sự chú ý của nhiều du khách sẽ đến học Muay Thái.

“Kể từ khi giữ chức Chủ tịch Tiểu ban chỉ đạo ngành thể thao, tôi phải làm việc gần 3 tháng mới thành lập được tiểu ban. Phải mời các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau để thúc đẩy sức mạnh mềm của Muay Thái đến mọi khía cạnh để nó có thể hoạt động trơn tru. Bây giờ chúng tôi được coi là đang đi theo một hướng tốt. Tôi hạnh phúc khi có thể làm công việc này. Trước đây, tôi đã tập luyện taekwondo hơn 20 năm và đã vượt qua rất nhiều trở ngại. Nhưng chúng tôi đã thành công và thành công. Đến làm việc trong Muay Thái, môn thể thao của Thái Lan, có một số trở ngại có thể vượt qua. Hầu hết nhìn vào lợi ích, cần có thời gian để thực hiện liên tục. Chúng ta có thể đặt mục tiêu là 4 năm trong triều đại này, nhưng tôi nghĩ đó chính là sức mạnh mềm của Muay Thái. Nó phải luôn tiến về phía trước. Đó là về việc tạo việc làm, thu nhập và sự nghiệp. Sẽ có nhiều giáo viên đấm bốc giảng dạy ở nước ngoài. Muay Thái sẽ thu hút nhiều khách du lịch hơn. Thêm một chút nữa, nhiều cuộc thi, quần đùi Muay Thái, mục tiêu, hệ sinh thái quyền anh, bao gồm cả trọng tài. Nó sẽ tạo ra thu nhập cho Thái Lan”, Trợ lý Giáo sư Pimon cho biết.

“Big A” Chủ tịch Tiểu ban Thúc đẩy ngành Thể thao Ông tiếp tục cho biết kế hoạch sắp tới sẽ là tổ chức một giải đấu võ sư vòng quanh thế giới, cử các võ sĩ nổi tiếng của Thái Lan đến. Mọi người trên khắp thế giới đều biết cách thể hiện. và dạy các kỹ thuật khác nhau trong các khóa học ngắn hạn. Đối với những người quan tâm đến nước ngoài, chúng tôi sẽ tính 1 ở Anh. Có rất nhiều phòng tập dạy Muay Thái. và khắp Châu Âu Sau đó chúng ta sẽ tính 2 đến Trung Đông. và ở mọi châu lục, chúng tôi cũng sẽ nói chuyện với quân đội. Để đưa Muay Thái đi dạy cho quân đội nước ngoài khi ở trong nước vào đầu tuần tới, một Biên bản ghi nhớ sẽ được ký với ông Chatchart Sittiphan, Thống đốc Bangkok. Để khuyến khích Muay Thái được dạy trong trường học, nó sẽ được thí điểm tại 10 trường ở Bangkok và trong tương lai sẽ mở rộng hơn nữa ở các khu vực khác. Hãy là lựa chọn thay thế cho giới trẻ học thể thao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *