Thứ Sáu, Tháng Hai 23

“Big Boss ONE” tham gia buổi lễ gia đình thầy giáo, sự kiện hoành tráng nhân Ngày Muay Thái 2024.

Big Boss ONE “Chatri Sityodthong” được mời làm khách mời đặc biệt đến tham dự buổi lễ của gia đình thầy cô. Trong một sự kiện đặc biệt, Ngày Muay Thái 2024 kết hợp với “Ngày Quyền anh Thái Lan” rơi vào ngày 6 tháng 2 hàng năm.

Ông Chatri Sityodthong, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành ONE, được mời tham dự Amazing Muay Thai Festival 2024 được tổ chức quy mô hoành tráng tại Công viên Rajabhakti, huyện Hua Hin, tỉnh. Prachuap Khiri Khan cùng với Ngài Thủ tướng “Ông Settha Thavisin” chủ trì lễ khai mạc. Vào thứ ba, ngày 6 tháng 2.

Bởi Mr. Chatri, người đóng vai trò quan trọng trong việc nâng tầm Muay Thái ngày nay và đã luyện tập Muay Thái liên tục hơn 38 năm, được mời làm một trong những giáo viên Muay Thái tiêu biểu. thực hiện nghi lễ rước thầy và che chở cho thầy linh thiêng theo truyền thống xa xưa. Cùng với 20 giáo viên Muay Thái trình độ cao và các bậc thầy của ngành Muay Thái.

Ngoài ra, Big Boss ONE đã có dịp gặp Thủ tướng để tặng quà lưu niệm từ ONE đó là chiếc găng tay cụt ngón nặng 4 ounce được ép vào khung tranh rất đẹp. Đây được coi là minh chứng cho sự hợp tác tốt đẹp với chính phủ Thái Lan trong việc đưa nghệ thuật Muay Thái trở thành di sản thế giới trong tương lai.

Đối với các hoạt động trong sự kiện này Có những màn trình diễn tuyệt vời và tuyệt vời để thể hiện giá trị của nó. và lịch sử lâu đời của Muay Thái như một di sản văn hóa quốc gia. Trong đó bao gồm lễ giới thiệu thầy và lễ thầy. Đây là buổi lễ thiêng liêng để các võ sĩ Muay Thái khi còn là học trò quy phục người thầy dạy đấm bốc, người truyền dạy kiến ​​thức về kỹ năng chiến đấu. đó là một truyền thống cổ xưa được những người chơi quyền anh kế thừa trong nhiều thế kỷ

Ngoài ra còn có các màn trình diễn múa Muay Thái và Wai Khru. Có hơn 5.000 thành viên của Quân đội Hoàng gia Thái Lan và các võ sĩ Thái Lan đến từ Hiệp hội Quyền anh Chao Suea, được ghi nhận là kỷ lục thế giới hoặc Kỷ lục Guinness thế giới nhằm tôn vinh lịch sử của ngành quyền anh Thái Lan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *