Thứ Bảy, Tháng Hai 24

“Big Luang” khuyến khích đội tuyển quyền anh quốc tế của Thái Lan tới Hàn Quốc. Tin rằng các võ sĩ nam và nữ đều có cơ hội giành được tấm vé tham dự Thế vận hội Olympic.

Trung tướng cảnh sát “Big Luang” Panurat Lakboon, huấn luyện viên đội tuyển quyền anh quốc gia Thái Lan thi đấu tại Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19. Kể tên các võ sĩ nam, nữ Thái Lan có thành tích tiến bộ vượt bậc. thể chất và tinh thần hoàn hảo Chắc chắn có cơ hội giành được 2 vé Olympic theo mục tiêu của hiệp hội.

Hiệp hội Quyền anh Quốc tế Thái Lan cử các võ sĩ quốc gia Thái Lan, nam và nữ, chuẩn bị trước khi bước vào Đại hội thể thao châu Á. Trước đó, đội tuyển quyền anh nam đã định cư để tập luyện ở Uzbekistan. Trong khi đội nữ cư trú tại Kazakhstan. trước khi cùng nhau tập luyện tại Seoul Hàn Quốc và chuẩn bị bay tới Hàng Châu vào ngày 21/9

Mới nhất vào tối ngày 9/9. Trung tá Pol Tướng Panurat Lakboon, huấn luyện viên đội tuyển quyền anh quốc gia Thái Lan, đã đến Hàn Quốc để thăm huấn luyện và nâng cao tinh thần cho các vận động viên cũng như thuyết giảng và đưa ra lời khuyên. Cũng như lắng nghe các vấn đề và báo cáo của huấn luyện viên.

– Buakaw đánh nhau với Kido, trận RWS Rajadamnern không có kết quả.

– Petchthammarat ném vũ khí vào Charoenyot và giành chiến thắng trong một trận đấu quyền anh hấp dẫn.

– Rất nhiệt tình phải không? Buakaw hiện đang đối đầu với Kido. Nói anh đợi xem ngày mai, sẽ khó khăn.

Trung tướng cảnh sát Panurat Lakboon, giám đốc đội tuyển quyền anh quốc gia Thái Lan, tiết lộ rằng Nghe báo cáo từ “Huấn luyện viên Uan” Tawan Mungphingklang, trưởng ban huấn luyện đội tuyển quyền anh nam quốc gia Thái Lan và Trung tá cảnh sát Wicharn Phonrit, người đứng đầu đội tuyển quyền anh quốc tế nữ. Ban huấn luyện cho rằng môn quyền anh nam và nữ có kỷ luật tốt. Tuyệt vời và rất siêng năng trong việc thực hành nó. Ở cả Kazakhstan và Uzbekistan, nơi họ tập luyện trong khoảng 2 tuần, mọi người đều phát triển tốt cả hai kỹ thuật vì họ có thể thi đấu với nhiều võ sĩ giỏi nhất thế giới. Mặc dù thể chất khỏe mạnh và hoàn hảo bao gồm cả tinh thần nhưng anh vẫn yêu cầu huấn luyện viên theo dõi và tư vấn chặt chẽ về mọi mặt. Những điểm quan trọng được nhấn mạnh. Hãy cẩn thận với chấn thương vì Đại hội thể thao châu Á còn khoảng 2 tuần nữa. Từ ngày 24 tháng 9 đến ngày 5 tháng 10

“Nếu các vận động viên làm được những gì họ đã tập luyện và chuẩn bị, trong đó có việc quay số. Nếu may mắn đứng về phía chúng ta, chúng ta sẽ đạt được mục tiêu mà hiệp hội đặt ra, đó là giành suất tham dự Olympic 2026. Các trận đấu ở Paris, Pháp, ít nhất được chia thành 2 hạng đấu.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *