Thứ Bảy, Tháng Ba 2

“Big Rang” đề nghị Thủ tướng Settha hỗ trợ golf sau khi không có ngành chính phủ nào quan tâm.

Rangsarit Laksitanon, Chủ tịch Hiệp hội Golf Thái Lan, cảm ơn Thủ tướng Settha Thavisin đã hỗ trợ nhiều hơn cho golf. Sau những sự kiện quan trọng quốc gia như Thái Lan mở rộng không nhận được sự hỗ trợ vững chắc từ chính phủ.

Giải golf chuyên nghiệp lớn nhất và lâu đời nhất Thái Lan. Cuộc thi này được tổ chức từ năm 1965 và là bộ mặt của đất nước. Golfer có nhiều quyền lợi ngoài tiền thưởng. Vẫn đang sở hữu chiếc cúp Raja Rama 9, và trong giai đoạn vừa qua đã không nhận được sự hỗ trợ từ chính phủ như lẽ ra phải có. Trước cuộc thi mới nhất, No. 51, số tiền thưởng giảm đáng báo động. Chỉ còn lại 100.000 đô la Mỹ, vì vậy tôi muốn bạn chú ý và thúc đẩy. Thể thao Thái Lan vươn tầm quốc tế theo chính sách quyền lực mềm của Chính phủ

Ông Rangsarit cho biết: “Chúng tôi cần các nhà tài trợ. Nếu có nhà tài trợ thì chúng tôi có thể làm tốt. Số tiền thưởng ít nhất là 500.000 USD, được tổ chức bởi nhiều nước châu Á khác, nhưng của chúng tôi chỉ là 100.000 USD. So với các giải National Open khác thì con số đó là rất ít. Thái Lan được mọi người khen ngợi vì có rất nhiều tay golf. Có rất nhiều người chơi golf giỏi. điều mà mọi người đều đến từ hiệp hội chơi gôn mà tôi muốn nói với chính phủ. Tôi muốn vào trong và nói chuyện với Thủ tướng. Tôi cũng thấy Thủ tướng chơi gôn. Ăn mặc đẹp. Kính trình Thủ tướng giúp đỡ bàn việc cùng nhau phát triển golf.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *