Thứ Bảy, Tháng Ba 2

“Big X” khiến Hoàng tử Brunei phấn khích khi tham gia cuộc đua vòng quanh Thái Lan Champions Tour.

Hoàng thân Hoàng tử Abdul Hakeem Jefree Bolkiah của Brunei, Thành viên danh dự của Hiệp hội golf chuyên nghiệp Thái Lan Hoàng thượng tham dự giải golf chuyên nghiệp cao cấp, Thailand Championship Tour 2023, SAT Singha Championship Tour, Course 4, diễn ra từ ngày 21-23 Tháng 6 năm 2023, Golden Golf Course Phoenix, Tỉnh Chonburi, Ông Methee Suthat Na Ayutthaya.

Ông Methee Suthat Na Ayudhya, Chủ tịch Hiệp hội Golf Chuyên nghiệp Thái Lan cho biết: “Hoàng tử Abdul Hakeem Jefree Bolkiah đã tham dự nhiều giải golf tại Thái Lan. Hiệp hội đã trao cho hoàng tử thẻ thành viên danh dự vào năm 2016, khi anh đến thi đấu vòng loại để trở thành thành viên của Giải đấu châu Á sử dụng Thái Lan làm địa điểm. Trong thời gian qua, biết rằng hoàng tử đã liên tục theo dõi tin tức về các giải đấu golf ở Thái Lan. Đến nay, Hoàng thượng đã ngoài 50 tuổi nên Hoàng thượng muốn tham gia với tư cách là thành viên thường trực của Hiệp hội Golf chuyên nghiệp Thái Lan để thi đấu tại Thailand Champions Tour như những tay golf khác.

Chủ tịch hiệp hội cũng nói rằng “Đó là vinh dự cao nhất. Và đó là một niềm vui lớn. Khi đưa ra quyết định tham gia cuộc thi này, Hiệp hội đã được liên hệ thông qua Đại sứ quán Brunei tại Thái Lan. Lúc này hiệp hội đã được liên hệ với các tay golf chuyên nghiệp nước ngoài. Áp dụng để trở thành một thành viên trên cơ sở liên tục. do đó phản ánh việc tổ chức thi đấu theo tiêu chuẩn Rõ ràng trở thành nước đi đầu trong khu vực Phù hợp với chủ trương chính là muốn nâng tầm tiêu chuẩn của golf Thái Lan trở thành trung tâm của ASEAN trong tương lai.

– Cắt vòng 3!Ekaparit dẫn trước ở hạng 17 Underswing Thailand Mix

– Sports Mall tổ chức đu quay giải King’s Cup lần thứ 15 để giành vé vào VCK tại Việt Nam.

– “Witchayanon” về đích giữa chừng, kém 13 điểm, dẫn đầu về solo swing của Thailand Mix

Pro Boonchu Ruangkit, cựu chủ tịch Hiệp hội Golf chuyên nghiệp của các tay golf cao cấp huyền thoại ở Thái Lan ở tuổi 67 cho biết: “Chuyến thăm này là một điều rất tốt, Hoàng tử Abdul Hakeem Jefri Bolkiah của Brunei luôn có một trái tim nhân hậu. anh ấy đến tham gia cuộc thi. Tất cả các gôn thủ đều vui vẻ. Hãy tin rằng trong tương lai sẽ có những điều tốt đẹp xảy ra với các gôn thủ cao cấp ở Thái Lan và chào mừng đến với Thái Lan.”

by SAT Singha Championship Tour, sân 4 diễn ra tại Phoenix Gold Golf and Country Club, tỉnh Chonburi từ ngày 21-23/6, thể thức đấu gậy 54 lỗ sau 36 lỗ, cắt tỷ số 1-60 và vào luôn để giành chức vô địch trong trận chung kết vòng , người chiến thắng nhận được giải thưởng 120.000 baht

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *