Thứ Năm, Tháng Hai 22

Bison Hàn Quốc đánh bại trận bóng rổ CNX Orion Warriors 2024

Korea Bison, đội bóng đến từ Hàn Quốc đã đánh bại CN hạng 7 giải bóng rổ Warriors League 2024, tuần thứ 3 tại sân bóng rổ, tầng 3, Văn phòng Thể thao Đại học Ramkhamhaeng. tuần trước

Tuần 3, cặp đôi trình diễn quan trọng Đó là cuộc chạm trán giữa Korea Bison, đội đến từ Hàn Quốc, thắng 1 và thua 1 trước trận đấu tuần này, gặp CN Mỗi đội đã có những phút ghi điểm vui vẻ và có những khoảnh khắc ghi bàn đẹp mắt trong suốt trận đấu.

2 hiệp đầu tiên là đội đến từ Hàn Quốc dẫn trước đội Thái Lan với tỷ số 39-38 điểm trước khi ở hiệp 3 là đội CNX Orion với sự trở lại của Freddy Lish và Kittimon Wanna. Ra sân thi đấu xuất sắc, dẫn trước 60-56 điểm vào cuối hiệp 3. Trước hiệp đấu cuối cùng, cả hai đội đều ghi điểm đầu tiên cho vui. Thời gian kết thúc. Korea Bison đã đánh bại CNX Orion 74-70 điểm, ở trận này So Sang Hyun của Korea Bison là người có số điểm cao nhất với 26 điểm.

Về kết quả các trận đấu khác, Đêm Thứ Ba thua Rocamp Sharks 70-80, New Force đánh bại Old Jarger 106-63 và Wakanda đánh bại Die Tigers 71-64.

“Min” Parinya Panlinfah, chủ tịch cuộc thi bóng rổ Warriors League, tiết lộ rằng giải bóng rổ Warriors League rất căng thẳng nên tuần này là tuần thứ ba của chương trình. Tôi muốn mời những người hâm mộ bóng rổ. Hãy đến xem và cổ vũ cho 8 đội bóng rổ yêu thích của bạn. Đảm bảo sẽ vui vẻ trong mọi trò chơi. Lịch thi đấu tuần 4, Chủ Nhật ngày 04/02/24 tại sân bóng rổ, tầng 3, Văn phòng Thể thao Đại học Ramkhamhaeng.

CN 13h người hâm mộ có thể theo dõi trận đấu trên sân hoặc theo dõi tin tức qua https://www.facebook.com/Warriorsthailand

Nguồn ảnh: Liên minh anh hùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *