Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Blue Canyon – GPS Ký hợp đồng đăng cai giải swing KLPGA

Lần đầu tiên tại Thái Lan khi “KLPGA Tour” (KLPGA) công bố hợp tác với “Blue Canyon Country Club” tỉnh Phuket để tổ chức giải golf chuyên nghiệp nữ “Blue Canyon Ladies Championship” “Với tổng hợp đồng 3 năm

Gần đây nhất vào ngày 8/1/2024, ông Praphan Asavaaree, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH Blue Canyon Country Club, đã ký hợp đồng bổ nhiệm Công ty Giải pháp Hiệu suất Golf, do Pro Jay Wanpee Saj đứng đầu. Jmark là nhà điều hành Giải Golf chuyên nghiệp nữ KLPGA, dự kiến ​​diễn ra vào giữa tháng 3 năm nay. Có 3 ngày thi đấu, 54 hố, không cắt. Thi đấu để giành số tiền thưởng lên tới 650.000 USD, xấp xỉ 22,750 triệu baht. Sự kiện có sự góp mặt của các tay golf nữ xuất sắc nhất KLPGA Tour (KLPGA) để tạo sự sôi động. Đây là cơ hội tuyệt vời để phát huy tiềm năng của Blue Canyon Country Club trong việc đăng cai các giải golf quốc tế.

Ông. Công ty TNHH Praphan tiết lộ: “Sân Blue Canyon rất vinh dự được đăng cai tổ chức giải golf KLPGA Tour trong 3 năm. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng golf là môn thể thao thú vị và phù hợp với tất cả mọi người. Chúng tôi dự kiến ​​tổ chức giải đấu đầu tiên vào năm 2024 tại Canyon Course , huyền thoại từng đăng cai tổ chức nhiều giải đấu lớn trong quá khứ. Đây là nơi đầu tiên. Tôi tin chắc rằng sân này sẽ là đấu trường tuyệt vời để các tay golf trẻ chuyên nghiệp đến từ KLPGA thể hiện hết khả năng của mình. Và bởi vì năm 2024 là năm thứ 66 kỷ niệm mối quan hệ ngoại giao giữa Thái Lan và Hàn Quốc. Giải đấu này là cơ hội tuyệt vời để kỷ niệm và củng cố mối quan hệ của chúng ta với các hoạt động giao lưu thể thao và văn hóa. Tôi xin cảm ơn KLPGA Tour (KLPGA) đã hợp tác với chúng tôi. Và tôi chắc chắn rằng đây chắc chắn sẽ là một giải đấu khác vui nhộn và thú vị.”

Chuyên gia Jay Wanpee cho biết: “Thật vinh dự khi Blue Canyon tin tưởng giao phó trách nhiệm này cho công ty chúng tôi. Cá nhân tôi nghĩ rằng xu hướng chơi gôn của phụ nữ đang được chú ý. Bởi kỹ năng của các tay golf Hàn Quốc đã được chứng minh trên đấu trường thế giới. Tôi tin chắc chắn đây sẽ là một cuộc cạnh tranh khốc liệt như ở Hàn Quốc”.

Ngoài ra, sự tham gia của người hâm mộ golf Hàn Quốc vào cuộc thi cũng giúp kích thích du lịch golf ở Phuket và truyền cảm hứng cho một thế hệ golf thủ mới. Chương trình này sẽ giúp mở ra cơ hội cho các golf thủ Thái Lan. Trải nghiệm cận cảnh bầu không khí cạnh tranh của các tay golf nữ từ KLPGA Tour. Nó cũng trao quyền cho các nữ golf thủ tài năng của Thái Lan được chứng tỏ kỹ năng khi thi đấu với các cô gái Hàn Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *