Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Blue Canyon hợp tác với JAGA để thành lập học viện golf đầu tiên ở Phuket.

Blue Canyon Country Club Sân golf tốt nhất Thái Lan 2022 bắt tay với Junior Golf Academy-Asia (JAGA) thành lập học viện golf đầu tiên tại Phuket.

Blue Canyon Country Club hợp tác với Junior Golf Academy-Asia (JAGA) với chương trình giáo dục toàn diện bao gồm đào tạo golf toàn thời gian và giáo dục đẳng cấp quốc tế. Tạo cơ hội cho các gôn thủ trẻ có mong muốn chơi gôn được giáo dục toàn diện từ lớp 7 đến lớp 12. [เทียบเท่าระดับมัธยมต้นของไทย] Có những chương trình giáo dục bao gồm các kỹ năng kỹ thuật. rèn luyện phục hồi thể chất, sẵn sàng tinh thần và kinh nghiệm thi đấu Phối hợp với trường Dự bị đại học phía Bắc [NPU] Chương trình được giảng dạy sau Năm học Quốc tế bắt đầu vào tháng Chín. Các khóa học bắt đầu từ 550.000 mỗi năm tùy thuộc vào cường độ học tập và thực hành chơi gôn.

– Đội tuyển quốc tế thành lập “Andre Silva, phó chủ tịch President’s Cup

– “Late Pro” kết thúc trận đấu, trừ 10, vô địch LPGA Đài Loan

– Tiến sĩ Arthit đã mở một sân gôn mới, RSU Vista.

Ông John LaRoche, Chủ tịch Học viện Gôn JAGA, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Blue Canyon với mục tiêu mang đến cho các gôn thủ trẻ cơ hội duy nhất để phát triển kỹ năng chơi gôn của họ. Giáo dục và gôn chất lượng. Sự hợp tác của chúng tôi với NPU đảm bảo rằng JAGA sinh viên nhận được một nền giáo dục đẳng cấp quốc tế để hỗ trợ sự phát triển và thành công của họ trong các lĩnh vực họ đã chọn.” “Chúng tôi tự hào được hợp tác với JAGA, học viện dạy chơi gôn sáng tạo này. Và kết quả là, chúng tôi chia sẻ tầm nhìn về việc đưa môn gôn vào hoạt động giảng dạy để mang đến cho các gôn thủ trẻ cơ hội cùng nhau đạt được thành công. Chương trình nhằm mục đích xây dựng tương lai của môn gôn ở Châu Á và tiếp tục sinh ra những người có giá trị trong ngành công nghiệp golf.”

Để biết thêm thông tin về Học viện Gôn Thiếu niên Châu Á (JAGA) tại Blue Canyon Country Club, hãy truy cập trang web. jaga-bluecanyon.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *