Thứ Tư, Tháng Hai 28

Bluport Hua Hin đang tổ chức một trận đấu Muay Thai x Legend Fighting địa phương ở Chiang Mai.

Blueport Hua Hin dẫn đầu đoàn quân tham gia trận chiến vui nhộn với chương trình “Channel 8 Muay Thai Away x Legend Fighting Championships” tại cổng Tha Phae, tỉnh Chiang Mai, giữa dòng khách du lịch vô cùng thích thú.

Vào lúc 5 giờ chiều ngày 2 tháng 12 năm 2023, Bluport Hua Hin, The Legend Arena. tay đôi cùng Đài Truyền hình Kênh 8 tổ chức các trận đấu hạng nặng, tổ chức đại hội quyền anh, sự kiện lần đầu tiên huyết huyết các võ sĩ trên khắp Thái Lan tới vùng đất phía Bắc vĩ đại. Trong chương trình đặc biệt “Channel 8 Muay Thai Away x Legend Fighting Championships”, một đấu trường quyền anh đã được dựng lên ngay giữa cổng Tha Phae, tỉnh Chiang Mai, dưới sự chứng kiến ​​của Yaowapha Buraphonchai, một vận động viên Taekwondo từng đoạt huy chương đồng Olympic và hiện nay người điều hành The Legend. Đấu trường và nhà tổ chức Legend Fighting Championships Dẫn đầu đội quân võ sĩ Thái Lan và vận động viên MMA tấn công cổng Tha Phae, tỉnh Chiang Mai.

cùng Ngài Suwat Liptapanlop, nguyên Phó Thủ tướng chủ trì khai mạc cuộc thi. Tại sự kiện, chúng tôi vinh dự được vinh danh bởi Ông Worawit Chaisawat, Phó Thống đốc tỉnh Chiang Mai, Ông Sunthorn Yamsiri, Phó Thị trưởng Chiang Mai, Ông Montree Hanjai, Chủ tịch Hiệp hội thể thao khu vực Chiang Mai Mai, ông Panlop Saejiw, cùng bà Wajee Klomkliang, Giám đốc điều hành Công ty Hua Hin. Công ty TNHH Tài sản và bà Nonglak Ngamroj, Giám đốc điều hành Kênh 8, đã nhiệt liệt chào đón.

Ngài Suwat cho biết: “Giải đấu Muay Thái x Huyền thoại Sân khách sẽ được tổ chức vô cùng sôi động vào tối nay. Tại khu vực hoạt động phía trước Cổng Tha Phae Tỉnh Chiang Mai Cuộc thi này được coi là nhằm quảng bá Muay Thái trong mắt thế giới, nó là một quyền lực mềm khác sẽ thúc đẩy du lịch. và kinh tế ở Thái Lan Tạo động lực và thúc đẩy thể thao cho giới trẻ, tập trung vào việc quảng bá du lịch ở Thái Lan và khu vực Chiang Mai để được quốc tế biết đến, đồng thời kích thích nền kinh tế ở Thái Lan. Như mọi người đều biết Chiang Mai là một thành phố du lịch có lịch sử lâu đời. và có lịch sử lâu đời là nơi là điểm đến mơ ước của nhiều du khách. những người muốn đến và thư giãn ở đây Có những địa điểm du lịch lâu đời và lịch sử. và các điểm du lịch tự nhiên nổi tiếng, bao gồm ẩm thực và nhiều điều tốt đẹp của vùng.”

Xuyên suốt cuộc thi, cuộc so tài diễn ra rất căng thẳng và rất sôi động. Kết quả và trong suốt cuộc thi Có người dân Chiang Mai và khách du lịch Rất quan tâm đến cả hai đấu trường Muay Thai và MMA, với sự tham gia của hơn 5.000 người hâm mộ quyền anh , với kết quả của cuộc thi như sau:

– Fah Siam MMA 1st The Legend Arena bị siết cổ khỏa thân ở hiệp đầu tiên và thua Alexander Blin, võ sĩ đến từ Pháp.

– Trận thứ 2: MMA Prajat Buapa bị siết cổ trần trụi ở hiệp 1 và thua Filipe Silva, võ sĩ người Brazil.

– Trận 3, Muay Thai Kadchuek, Phu Sing P. Patcharawat giành chiến thắng bằng điểm trước Saw AC đến từ Myanmar.

– Trận 4: Muay Thai Phet Udom, Đại học Thể thao Chaiyaphum, Thái Lan, thắng knock-out ở vòng 2 trước Federico Veronelli của Ý.

– Trận 5: Muay Thai Yod Kwanjai, Trường Muang Phaya Lae Witthaya, Thái Lan, thua bằng knock-out ở vòng 2 trước Sarah Gohir của Mỹ.

– Trận 6: Muay Thái: Gym Sundaeng Huasa giành chiến thắng bằng điểm trước Gianpaolo Icopino của Ý.

– Trận 7: Muay Thai Khadchue Cặp đôi chính của chương trình Vòng cuối hòa nhưng lần này là Yodkhunsuk, Đại học Muban Chombueng Rajabhat. Anh đã giành chiến thắng bằng loại trực tiếp ở vòng 2 trước Thongbang Siphrom, một võ sĩ quyền anh đến từ Lào, trong một phong cách rất thú vị.

– Trận 8: MMA Sittichai Wariwong thua võ sĩ MMA người Iran Mohammad Madi ở vòng 1 bằng knock-out.

Theo dõi cập nhật tin tức hoặc yêu cầu thêm thông tin tại Bluport Hua Hin Tel. 032-905111, Facebook: Bluport Hua Hin chính thức hoặc Line: @Bluport

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *