Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Bluport Hua Hin thúc đẩy xu hướng vải Thái Lan Thể hiện sức mạnh mềm Thông qua các tay vợt đẳng cấp thế giới ở “Thailand Open 2024”

Blueport Hua Hin bác bỏ dòng quyền lực mềm Đưa vải Thái ra mắt thế giới với Giải quần vợt Thái Lan mở rộng 2024 của bà Wajee Klomkliang, Giám đốc điều hành Bluport Hua Hin Quà lưu niệm được trao cho các tay vợt. Chương trình Thái Lan mở rộng: Aldila Sutjiadi, nhà vô địch đôi nữ, Quần vợt Thái Lan mở rộng 2024, đến từ Indonesia, quần lụa cotton, kỹ thuật vẽ tay, sơn màu batik, nhãn hiệu Anuroj, vải batik từ Narathiwat. Vải được sản xuất bằng cách sử dụng thủ công ở mọi bước. Được vẽ bằng tay, từng mảnh một, Bộ sưu tập Vùng đất nghệ thuật được lấy cảm hứng từ chuyến du hành của nhà thiết kế (Anuroj Tantiyapong) và được chuyển thể thành tác phẩm này.

Đối với Aldila Sutjiadi là một nữ vận động viên quần vợt. mạnh nhất ASEAN và đứng thứ 30 thế giới ở giải đấu đã cùng nhau vô địch WTA đôi 4 lần. Aldila Sutjiadi và Miyu Kato đã thể hiện màn trình diễn xứng đáng là cặp số 1 khi đánh bại Guo Hanyu và Jiang Xinyu 2-1 trong các set 6-4, 1-6 và siêu tiebreak 10-7 để giành chức vô địch đôi nữ. Trở thành nhà vô địch đôi nữ Giải quần vợt Thái Lan mở rộng 2024, đánh dấu danh hiệu đôi nữ WTA thứ năm cho cả Miyu Kato và Aldila Sutjiadi, cũng như việc giành được danh hiệu với Miyu Kato, là một sự kiện.

Bà Wajee Klomkliang cho biết: “Đối với một giải quần vợt Thái Lan mở rộng, đây được coi là một giải đấu lớn. và đã thu hút sự chú ý của các tay vợt hàng đầu thế giới cũng như nhiều người hâm mộ quần vợt cả Thái Lan và nước ngoài. Có rất nhiều người chờ đợi để đến xem vòng đấu quan trọng. Nó củng cố rằng Thái Lan mở rộng là một chương trình thú vị. Đồng thời, cũng nhấn mạnh Hua Hin là thành phố có tiềm năng liên tục hỗ trợ các môn thể thao đẳng cấp thế giới, vì vậy, thay mặt đại diện Blueport Hua Hin, chúng tôi muốn tạo ấn tượng. Dành cho các vận động viên quần vợt Chương trình thi đấu Thái Lan mở rộng 2024 sẽ ghé thăm Thái Lan với quà lưu niệm dành cho giới truyền thông. về người Thái Theo phong cách hiện đại, quần được làm từ vải cotton lụa, kỹ thuật vẽ tay này được thực hiện thủ công trong từng bước. Vẽ mẫu bằng tay, từng mảnh một. Và đó là thứ đến từ Khu tự hào Thái Lan tại Bluport Hua Hin, nơi chúng tôi tập hợp những hương vị Thái Lan mà chúng tôi tự hào, cho dù đó là đồ ăn nhẹ, đồ lưu niệm, đồ trang trí hay đồ trang sức nổi tiếng. Từ tất cả các vùng ở Thái Lan đã được lựa chọn phù hợp làm quà lưu niệm Quà lưu niệm dành cho người nước ngoài để thu hút sự chú ý Đến thăm Thái Lan và tạo ra sức mạnh mềm để người nước ngoài nhận ra Thông qua sự quyến rũ của nghệ thuật canvas Thái Lan và cũng giúp quảng bá du lịch Một cách khác để quảng bá hình ảnh của thành phố Hua Hin trong mắt thế giới.”

Tự hào Thái là khu vực quy tụ niềm tự hào của người Thái. kể câu chuyện Thái Lan từ mọi ngóc ngách của đất nước Phát huy những điều tốt đẹp và phi thường ở mọi vùng miền của Thái Lan Hãy cùng nhau đến một nơi, cho dù bạn đang tìm kiếm quà lưu niệm, đồ trang trí, phụ kiện hay quần áo mang đặc trưng Thái Lan từ các vùng khác nhau. Bạn có thể đến và lựa chọn mua sắm tại đây. Hoàn thành tại một nơi, Khu Tự hào Thái Lan, Tầng B, Bluport Hua Hin.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với Bluport Hua Hin theo số 032-905111, Facebook: Bluport Hua Hin Official hoặc Line: @Bluport.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *