Thứ Bảy, Tháng Chín 23

Bộ ảnh Pita “Tim” tấn công, cổ vũ, tát nữ sinh Thái Lan. Khám phá những gì bạn đã học được từ trò chơi.

Mọi chuyện trở nên khá náo nhiệt khi ông Tim Phitha Limcharoenrat, lãnh đạo đảng xa, Quyền Thủ tướng, xuất hiện tại Sân vận động trong nhà Huamark để cổ vũ cho đội tuyển bóng chuyền nữ Thái Lan trong cuộc đụng độ với Thổ Nhĩ Kỳ

Dù cho sau tất cả, các cô gái Thái Lan sẽ không thể chống lại sức mạnh của Thổ Nhĩ Kỳ, đội số 6 thế giới, những người đã thua 3 set liên tiếp, nhưng họ vẫn nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ các cổ động viên cao su Thái Lan, trong đó có “Tim” Phitha, người đã vào trường. nói chuyện và động viên sau trận đấu

– ĐT bóng chuyền nữ Thái Lan thua cường quốc Thổ Nhĩ Kỳ 3 set liên tiếp, VĐQG (ảnh bộ)

– Nhật ký bị sập! Các cô gái Brazil thua Canada 2-3 ở giải bóng chuyền nữ VĐQG

– Biết tên 24 người!

Tuy nhiên, ông Phitha đã trả lời phỏng vấn các phóng viên sau trận đấu. Một điều tôi học được từ các tuyển thủ bóng chuyền nữ Thái Lan. là tinh thần thể thao và một trạng thái tinh thần vững vàng dù có được điểm hay không, không bỏ cuộc, vẫn chiến đấu.

Ông Phitha trả lời phỏng vấn truyền thông rằng ở ván đấu này, set cuối cùng của đội tuyển Thái Lan đã chơi tốt hơn. ghi bàn nhiều hơn nhưng phải thừa nhận rằng Thổ Nhĩ Kỳ đã chơi rất hay và thực lực hơn chúng ta Chúc mừng huấn luyện viên Và toàn thể các vận động viên của đội tuyển Thái Lan trong set 3 đã cố gắng đẩy nhanh tốc độ để có thêm điểm số.

“Hôm nay, tôi muốn đến và giúp đỡ đội tuyển quốc gia Thái Lan. bởi đó là niềm tự hào của người Thái. Các vận động viên Thái Lan cũng muốn cổ vũ hết mình trong 2 trận đấu còn lại. Những gì chúng ta có thể học hỏi từ họ là tinh thần thể thao. Và đó là vấn đề của tâm trạng, nếu mọi người đang xem, cho dù anh ta tốt hay không, họ sẽ không bao giờ mất đi sự nhiệt tình và khích lệ. Một số đội trong trò chơi có thể có kỹ thuật có thể thắng hoặc thua. Nhưng nếu trái tim bạn tan vỡ, chúng tôi sẽ không thể chiến thắng. Đây là điều tôi học được từ họ.”

“Rõ ràng, thể thao rất quan trọng đối với xã hội và cả nền kinh tế. Và nó là một trạng thái của tâm trí. niềm hy vọng của quốc gia Nếu tôi là chính phủ, tôi muốn hỗ trợ nhiều hơn về khoa học thể thao. đến tình trạng phúc lợi thể thao.”

“Khi đến khu vực này để xem các trường thể thao, bạn sẽ thấy rằng họ chưa sẵn sàng. Thể thao khoa học, ăn kiêng, massage, tắm suối nước nóng Đó là những điều còn khá khác biệt so với các quốc gia khác. Nếu trở thành thủ tướng, ông có giúp thể thao Thái Lan trở lại ngôi vị số 1 ASEAN hay không? Vì với kết quả hiện tại, chúng ta không còn là những nhà vô địch HCV SEA Games như trước nữa”.

“Chúng tôi cần trở lại vị trí số một. Vì khi tôi còn nhỏ, các vận động viên Thái Lan của chúng tôi luôn là nhà vô địch Đông Nam Á. Tôi sẽ cố gắng lấy lại giấc mơ đó.”

Ngoài ra, Phitha cũng đề cập đến đội tuyển bóng chuyền quốc gia Thái Lan: “Điều tôi có thể học hỏi từ họ là tinh thần thể thao và trạng thái tinh thần. Nếu mọi người xem trận đấu, họ sẽ thấy họ có đánh được hay không. Anh ấy không bao giờ đánh mất tinh thần của mình. Đôi khi các trò chơi có những mánh khóe có thể khiến bạn thắng hoặc thua. Nhưng khi trái tim tan vỡ Bất kỳ kỹ thuật nào cũng không thể được sử dụng. Đây là điều tôi học được từ họ.”

của đội tuyển quốc gia Thái Lan Có một chương trình quan trọng cho trận đấu tiếp theo với Nhật Bản vào Thứ Bảy, ngày 1 tháng 7, trên Kênh 7HD, quay trực tiếp lúc 20:30.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *