Thứ Ba, Tháng Hai 27

Bổ sung năng lượng thể chất và nạp lại năng lượng tinh thần của bạn. “See Kunlawut” và người yêu tới Nhật Bản trong kỳ nghỉ lễ.

“View” Kulwut Vitidsarn, tay vợt cầu lông đơn số 1 7 thế giới, tạm nghỉ sau khi giải đấu kết thúc vào tuần trước. Đi nghỉ ở Nhật Bản. Sẵn sàng hé lộ hình ảnh với người yêu cho fan xem.

Nhà vô địch đơn nam thế giới 22 tuổi đã kết thúc sứ mệnh cầu lông của mình. và đã chiến đấu hết mình trong năm nay. Sự kiện mới nhất là Vòng chung kết World Tour ở Hàng Châu. Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa tuần trước Bằng cách đăng một bức ảnh lên câu chuyện IG cá nhân. Hé lộ hình ảnh về kỳ nghỉ của họ tại Nhật Bản. và hé lộ ảnh chụp cùng “Nong Pim”, người tình đã được anh công bố trước đó. Ngọt ngào và sảng khoái.

Đối với View Kunlawut năm ngoái Hãy làm một công việc xuất sắc. Với chức vô địch thế giới năm ngoái ở nội dung đơn nam, Yang được coi là tay vợt cầu lông đơn nam Thái Lan đầu tiên làm được điều này. Bao gồm chức vô địch India Open World Tour 750 và giành chức vô địch chủ nhà ở Thái Lan Open World Tour 500, đã thăng hạng thế giới lên vị trí số 3 thế giới và sẽ trở lại thi đấu trong sự kiện đầu tiên của năm 2024 tại Malaysia Open. Sự kiện cấp độ World Tour 1000 diễn ra từ ngày 9 đến ngày 14 tháng 1 năm 2024, ở vòng đầu tiên sẽ gặp Kenta Nishimoto đến từ Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *