Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Bộ trưởng Sudawan hoan nghênh “Mauricio Sulaiman”, Chủ tịch Hội đồng Quyền anh Thế giới.

Vào lúc 3 giờ chiều ngày 2 tháng 2 năm 2024 tại Tòa nhà Thái Khu Fa. Tòa nhà Chính phủ, Mauricio Sulaiman, Chủ tịch Hội đồng Quyền anh Thế giới đến thăm bà Sudawan. Wang Suphakit Koson Bộ trưởng Bộ Du lịch và Thể thao Nhân dịp đến thăm Thái Lan để tham gia Lễ hội Muay Thái tuyệt vời 2024

cùng với Jitinat Asdamongkol và Đại tá Thanaphon Phakdeepoom, chủ tịch Hội đồng Quyền anh Thế giới MuayThai (WBC MuayThai), ngoài ra, một chiếc vòng tay WBC và một bản sao đai vô địch WBC cũng được trao tặng Bộ trưởng làm quà lưu niệm.

Hoa hậu Sudan Wang Suphakit Koson tiết lộ: “Hiện tại, chính phủ đã nhận ra tầm quan trọng của Muay Thái như quyền lực mềm. một đất nước rất rực rỡ Chính phủ muốn đẩy Muay Thái lên tầm thế giới. Chúng ta phải thúc đẩy và hỗ trợ việc tổ chức các giải đấu thể thao Muay Thái để khuyến khích Muay Thái tạo ra giá trị kinh tế cho đất nước như dự định”.

Ngoài ra, các cơ quan thuộc Bộ Du lịch và Thể thao luôn ghi nhận tầm quan trọng của “Muay Thái” bằng cách tổ chức các sự kiện “MuayThai tuyệt vời”, giúp nó nhanh chóng đến với mọi người trên khắp thế giới. và hiểu đúng về di sản văn hóa quý giá của người Thái. Nó cũng truyền cảm hứng cho một thế hệ thanh niên mới quan tâm và đam mê Muay Thái. Đó cũng là cách phát triển và quảng bá du lịch thể thao để đưa Thái Lan trở thành điểm đến tiếp theo của môn thể thao Muay Thái trên thế giới”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *