Chủ Nhật, Tháng Ba 3

Bốn ngôi sao đang lên đặt mục tiêu giành giải Nữ nghiệp dư châu Á-Thái Bình Dương tại Pattaya.

Mamika Shinji, tay vợt số 33 thế giới đến từ Nhật Bản, cùng với Rihanne Michaela Malisi đến từ Philippines, Avani Prashant đến từ Ấn Độ và Unxiao Choi đến từ New Zealand. Bốn tay golf nghiệp dư đang lên được coi là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch.

Giải golf “Nữ nghiệp dư châu Á Thái Bình Dương” lần thứ 6, trong khi Alla Galitsky là một trong 8 tay vợt Thái Lan. và sẽ bảo vệ chức vô địch tại Siam Country Club Waterside Pattaya, tỉnh Chonburi. Từ ngày 1 đến ngày 4 tháng 2

Cả 4 người đều có nhiều kinh nghiệm thi đấu quốc tế. và đã tham dự giải đấu này tại sân vận động này vào năm 2022. Nhà vô địch đã nhận được cơ hội quan trọng để tranh tài ở 3 giải đấu lớn, trong đó có AIG Women’s Open 2024 ở St. Andrews, Amun. Giải vô địch Evian ở Pháp và Giải vô địch Chevron ở Hoa Kỳ. Ngoài ra, họ còn được mời tham gia thi đấu trong Giải vô địch Tập đoàn Tài chính Hana, Giải Úc mở rộng dành cho nữ ISPS Handa, cũng như các giải đấu gôn nghiệp dư lớn, Giải vô địch nghiệp dư nữ .121 và Giải nghiệp dư nữ quốc gia Augusta.

Năm nay, 90 tay golf nghiệp dư đến từ 22 quốc gia trên thế giới tranh tài. Trong đó có 8 nữ golf thủ nghiệp dư tài năng đến từ Thái Lan tranh tài gồm Panky-Ella Galitsky (cựu vô địch), Sandwich-Pimpisa Sisutham, Fai-Pimpisa. Chứng nhận, Yin-Nicha Kanpai, Wan-on-Achirayan Sriwong, Jenny-Naphat Lertsartwattana, Nampueng -Nawaporn Suntariyapas và Hat-Suwichaya Winitchayatham.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *