Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Bóng chuyền nam Thái Lan sang Đài Loan tranh AVC Challenge Cup

Ông Somporn Chaibangyang, Chủ tịch Hiệp hội bóng chuyền Thái Lan đã đến để cử các vận động viên và quan chức của đội tuyển bóng chuyền nam quốc gia Thái Lan đã đến Đài Loan để tham dự Giải bóng chuyền AVC Challenge Cup lần thứ 4 năm 2023 tại sân bay Suvarnabhumi vào ngày 6 tháng 7.

Đối với AVC Challenge Cup 2023, có tổng cộng 17 đội tham dự, với đội vô địch sẽ được quyền đại diện cho châu Á tham dự FIVB Volleyball Challenge Cup 2023, sẽ được tổ chức từ ngày 27 đến 30 tháng 7 tại Doha, Qatar, để tìm ra một đội. tham gia Liên đoàn bóng chuyền quốc gia vào năm 2024.

Ông Park Ki-won, huấn luyện viên trưởng đội tuyển nam tiết lộ: “Các vận động viên vừa kết thúc nhiệm vụ thi đấu môn bóng chuyền nên mọi người còn ít sự chuẩn bị cho đội tuyển nhưng hãy cố gắng hết sức. Lần này có nhiều vận động viên mới. Cố gắng sử dụng nhiều loại người chơi để chuẩn bị nhanh chóng trong tương lai. Đối với cuộc thi này, nó cũng sẽ là một hệ thống thử nghiệm. Nó có thể thực sự được sử dụng không? Xem người chơi nào hiệu quả hơn. “

– Bạn không thể bỏ lỡ nó! Vòng chung kết Giải bóng chuyền VĐQG 2023 đã sẵn sàng khai cuộc trên Kênh 7HD, phát sóng trực tiếp từ ngày 12-16/7.

– PEA bắt tay với S. Luk Yang Thai, sẵn sàng nổ trận tát thanh niên PTT

– 12 cơ sở tham gia đập bóng giáo dục đại học

Đối với AVC Challenge Cup lần thứ 4 năm 2023, cuộc thi sẽ diễn ra tại Đài Bắc, Đài Loan từ ngày 8 đến ngày 15 tháng 7 năm 2023, nơi đội tuyển Thái Lan nằm ở bảng B ở vòng đầu tiên cùng với Ả Rập Xê Út và Hàn Quốc.

Danh sách các vận động viên tham gia thi đấu như sau.

  • Người định cư: Bunyarit Wongthorn, Marwin Maneewong,
  • Tiêu đề cột: Anut Promchan, Naphadej Pinijdee, Anurak Phanram, Atsanaphan Chanthachon
  • bóng nhanh: Kritsada Nilsawai, Chayut Kongruang, Thakorn Chuaymee, Prasert Pinkaew
  • B sau: Thanatat Thaweerat, Christopher Ali Upakham
  • Người nhận độc lập: Thanaphat Charoensuk, Siwadon Sanhatham

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *