Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Bóng chuyền nữ Thái Lan đấu tập, nhận giao bóng, đụng độ Đức, khai mạc tuần 2 VĐQG.

Các nữ cao thủ Thái Lan liên tục tập luyện HLV khẩn cấp Danai Sriwatcharamethakul tập trung giao bóng Sẵn sàng đối đầu Đức tại Giải bóng chuyền nữ VĐQG 2023, tuần 2 tại Brazil.

Đội tuyển bóng chuyền nữ Thái Lan tập luyện chuẩn bị cho Giải vô địch bóng chuyền nữ VĐQG 2023 diễn ra vào tuần thứ 2 tại Brazil. Đội tuyển nữ Thái Lan tiếp tục tập luyện liên tục. Buổi sáng ngày 11/6/2023, huấn luyện viên cho các vận động viên nghỉ tập luyện. nghỉ ngơi hoàn toàn và tập lại vào buổi tối

Vào lúc 17h00 ngày 11/6/2023 (3h sáng Thái Lan), các tay vợt nữ Thái Lan tập luyện mà “HLV nhanh” Danai Sriwatcharamethakul thuộc ban huấn luyện trưởng đã xác nhận các VĐV đã nhận hội quân để chuẩn bị gặp Đức ĐTQG, đội hạng 7 trong lịch thi đấu vào 17h30 ngày 14/06/2023 (Giờ 03h30 tại Thái Lan vào rạng sáng 15/06/2023) tức 2 tiếng.

– Cuộc khảo sát của KBU tiết lộ rằng người hâm mộ đang theo dõi trận chiến của Liên đoàn Quốc gia. Thể hiện khả năng – sức hấp dẫn của vận động viên tạo nên trào lưu.

– “Chatchuon” đã mở mang đầu óc để tìm ra sai lầm và gấp rút sửa sai, tin rằng cuộc chiến của bầu Đức sẽ rất vui.

– Tát gái Thái, thử màn khởi động, đánh bại Hàn Quốc

“Huấn luyện viên Quick” tiết lộ rằng “Buổi tập chiều nay. Chúng tôi đã tập trung vào giao bóng. Và giao bóng. Vì đó là điều chúng tôi cần thay đổi để giao bóng tốt hơn trong trận đấu đầu tiên với Đức. Vì vậy, phải quay lại để điều chỉnh lại cách giao bóng. của các dịch vụ và đào tạo để hiểu hệ thống đội ngũ của toàn bộ quá trình. Thể chất của các vận động viên hiện đang ở trạng thái tốt. Mỗi người đang cố gắng tập luyện để cải thiện bản thân.”

Về phía “Beam” Pimpichaya Kokram tiết lộ rằng “Buổi tập hôm nay đã thích nghi với những điều vẫn đang diễn ra, đó là đánh và mở bóng đầu tiên. Nhận giao bóng để sửa chữa những sai lầm đã xảy ra nhiều nhất có thể. Tuy nhiên , cả hai chúng tôi xin sự động viên từ người hâm mộ. Người Thái hãy ủng hộ chúng tôi. Ngày đua ở Thái Lan có thể bị trễ. Nhưng tôi muốn người hâm mộ Thái Lan làm cho chúng tôi hạnh phúc. Và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức. Hãy chiến đấu hết sức có thể “, Beem nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *