Thứ Bảy, Tháng Ba 2

Bóng chuyền nữ U-16 Thái Lan bất bại, thua Nhật 3 set liên tiếp, ngã tranh hạng 3

Cô gái cao su Thái Lan thi đấu kiên cường, đánh bại “cô gái cá sống” Nhật Bản 3 set liên tiếp, rơi xuống vị trí thứ 3, trở thành tấm vé cuối cùng dự giải vô địch thế giới, chờ gặp Trung Quốc hoặc Đài Loan vào ngày 8/7.

Giải bóng chuyền nữ kiểu mẫu dưới 16 tuổi, vòng chung kết châu Á tại Nhà thi đấu Trung tâm thể thao thành phố Dệt may Trung Quốc, là một trong những địa điểm tổ chức Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19, nơi cuộc thi này chọn ra các đội xếp thứ 1-3 để tranh tài ở môn bóng chuyền nữ. Giải vô địch thế giới lứa tuổi dưới 17

Ngày 7/7, quá khứ là trận bán kết, Thái Lan sau khi để thua sát thủ trẻ “Đan Rồng” tới 3 set liên tiếp, đã vào bán kết gặp “Trinh nữ” Nhật Bản mở tỷ số set đầu tiên , nữ sát thủ của Thái Lan vẫn chưa có kỹ năng phối hợp đồng đội tốt. Chơi bản thân, ăn điểm để Nhật Bản dẫn trước 2-0, khiến Thái Lan phải tạm hoãn sớm ở set đấu đầu tiên. Nhưng vẫn lấy lại thế trận làm của mình, không tấn công, thua ngược, dẫn trước 4-1, game đấu đầu tiên của Thái Lan gần như không thể chơi được. Đặc biệt là lối chơi phòng ngự gần như không thể chơi được, bị dẫn trước 3-8 điểm, nhưng ở giữa set Thái Lan có thể đổi giao bóng. Khiến trận đấu tự tin hơn, ghi 7-9 điểm trước Nhật Bản, đội tấn công cho đến khi Thái Lan có thể không mở quả bóng đầu tiên Ghi khoảng cách một lần nữa, 12-8 điểm.

– Tốt nhất trên thế giới!! Chủ tịch thế giới bóng chuyền theo dõi Thái Lan chuẩn bị đăng cai VNL 2024

– Bóng chuyền thế giới Thay đổi hệ thống thi đấu mới – Vòng loại Olympic bắt đầu từ năm 2025

– Bóng chuyền nam Thái Lan sang Đài Loan, tranh AVC Challenge Cup

Thái Lan không để bị dẫn điểm. Đánh chặn chạm, đổi giao bóng, thu điểm, rượt đuổi tỷ số 12-13 nhưng không thể gỡ hòa khi Nhật Bản gõ nhẹ, đánh chặn Thái Lan 2 điểm và gỡ hòa được tỷ số 14-14. Trước khi Nhật Bản cầm bóng lên, thu về 2 điểm, dẫn trước 17-15 điểm, và Nhật Bản chắc chắn có thể chơi hơn người trong cả thế trận tấn công lẫn phòng thủ, khép lại set đấu, giành chiến thắng dẫn trước 1-0 với tỷ số cách biệt 25 -22.

Ở thế trận trong set 2 và 3, tay vợt nữ Thái Lan vẫn mắc lỗi giao bóng đầu tiên. và lối chơi tấn công thiếu chắc chắn và để thua Nhật Bản 3 set liên tiếp với các tỷ số 22-25,13-25,18-25, nữ Thái Lan thua ở bán kết Bỏ cuộc để tranh hạng 3, suất cuối cùng tấm vé tham dự Giải vô địch thế giới. Chơi vào ngày 8 tháng 7 năm 2023 lúc 2:00 chiều, với đội Thái Lan giành vị trí thứ ba, đội thua giữa Trung Quốc và Đài Loan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *