Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Bóng chuyền Thái Lan khẳng định giải VNL 2025 sẽ do chính tổ chức chứ không thông qua đơn vị tổ chức.

Hiệp hội bóng chuyền Thái Lan chuẩn bị tự tổ chức giải VNL chứ không thông qua đơn vị quảng bá như giải trước. Chanrit Wongprasert, Phó Chủ tịch Bóng chuyền châu Á, tiết lộ, trước đây Liên đoàn bóng chuyền quốc tế cho Công ty bóng chuyền thế giới đã bắt đầu hoạt động nhưng đến năm 2025 phải liên hệ thông qua hiệp hội. Chỉ có một Người được Xác nhận sẵn sàng tự tổ chức cuộc thi vì đã có nhà tài trợ đến làm việc đó.

trung úy Chanrit Wongprasert, Phó Chủ tịch Bóng chuyền châu Á (AVC) Kittimasak Chalongchai tiết lộ: “Đối với giải bóng chuyền VNL là giải đấu do Liên đoàn bóng chuyền quốc tế tổ chức. Đối với Công ty bóng chuyền thế giới chịu trách nhiệm tổ chức giải đấu trước phương thức tổ chức chương trình VNL, nước chủ nhà phải làm điều mình muốn Bóng chuyền thế giới quyết định, nhưng nếu hiệp hội bóng chuyền quốc gia không làm được như ý muốn thì bóng chuyền thế giới sẽ tham gia tổ chức thi đấu với đơn vị tổ chức.

“Nhưng hoạt động của người tổ chức đôi khi không quan tâm đến hiệp hội. Bỏ qua nhà tài trợ chính của hiệp hội Ảnh hưởng đến hiệp hội Có thể mất nhà tài trợ Nếu không có nhà tài trợ Hiệp hội không thể tồn tại. Bởi vì chỉ tài trợ của chính phủ là không đủ.”

trung úy Chanrit tiếp tục nói rằng “Bây giờ Liên đoàn bóng chuyền quốc tế và Thế giới bóng chuyền đang bắt đầu cảm nhận được trường hợp này vì nhiều quốc gia đang bắt đầu phản ứng, bao gồm cả Thái Lan. Vì vậy, năm sau có thể sẽ có những thay đổi, đặc biệt là năm 2025, cuộc thi sẽ được tổ chức tại Thái Lan. Vui lòng chỉ liên hệ với Hiệp hội bóng chuyền Thái Lan. Chúng tôi sẵn sàng tự tổ chức cuộc thi. Bởi vì có những người ủng hộ sẽ đến giúp điều hành hoạt động.

“Chúng tôi hiểu khi Thế giới bóng chuyền đến tổ chức các môn thể thao. sẽ hướng tới mục đích giải trí Và mọi thứ về công nghệ sẽ chuyển động nhanh chóng. Bạn có thể không cạnh tranh được và chi phí cao. Hiburan đã ký hợp đồng với Liên đoàn bóng chuyền châu Á từ năm 2024. Hiện chưa rõ chuyện gì sẽ xảy ra. Nhưng nếu chúng ta hợp tác cùng nhau, tất cả chúng ta phải thắng. Nếu một bên không thắng thì công việc sẽ khó khăn”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *