Thứ Sáu, Tháng Hai 23

“Bóng đá chuyên nghiệp” Paradorn chung tay cùng Nong Cherlene chia sẻ cùng các con bắt đầu chơi golf “Little Golfer Wonderland”

Bóng đá chuyên nghiệp Paradorn Srichaphan nắm tay Nong Cherlene. Hãy chia sẻ trải nghiệm khởi đầu chơi golf của con bạn tốt như thế nào tại sự kiện “Little Golfer Wonderland”, Trung tâm mua sắm Thaniya Silom kỷ niệm Ngày Trẻ em.

Golf là môn thể thao khác của Paradon Srichaphan, cựu tay vợt số 1. 9 thế giới và cựu số 1 thế giới 1 Thái Lan, cũng tốt như vậy. Đến nay, anh đã chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp thành công và trở thành “Anh em bóng đá chuyên nghiệp”. Gần đây nhất, ông còn ủng hộ cô con gái yêu quý “Nong Cherlene” Pannarin Srichaphan chơi golf, theo bước cha cô, một vận động viên đẳng cấp thế giới. “Pro Ball Paradorn” chia sẻ kinh nghiệm của mình về chủ đề “Làm thế nào tốt để cho con bạn bắt đầu chơi gôn?” tại sự kiện “Little Golfer Wonderland” do Trung tâm mua sắm Thaniya Silom và các đối tác kinh doanh tổ chức. Khu vực hoạt động, tầng G, Trung tâm mua sắm Thaniya Silom

Pro Football Paradorn tiết lộ rằng “Thể thao, bất kể loại thể thao nào, đều tốt cho tất cả giới trẻ. Đây là hoạt động mà cha mẹ có thể đưa con đi tập thể dục. Thể thao có thể phát triển cơ thể, trí óc, trí não và mọi bộ phận của trẻ ở độ tuổi này. Trẻ em đang ở độ tuổi muốn giải phóng năng lượng của mình. Tôi muốn thể hiện tầm quan trọng của thể thao. Cá nhân tôi đã bắt đầu lên kế hoạch từ khi con còn nhỏ là muốn con chơi thể thao. tức là trước khi bước vào sự nghiệp thể thao, việc theo học tại một trường học hỗ trợ thể thao rõ ràng cũng rất có lợi.”

“Sự khởi đầu của việc Nong Cherlene tham gia chơi golf. Bắt đầu bằng việc đưa họ đi chơi thể thao cùng nhau. Đưa nó đến trường lái Chúng tôi không ép anh ta đánh nó Nhưng chúng tôi chỉ cho anh ta Nếu anh ta muốn biết, anh ta muốn tự mình thử. Trẻ học bằng cách quan sát, nhìn chúng ta đánh đu, khi chúng ta bắt đầu dạy, chúng sẽ hiểu. Sau đó điều chỉnh dần dần và để các chuyên gia giúp bạn nhìn nhận để con bạn có sự phát triển tốt. Đưa anh đi tập khoảng 4 lần một tuần, đến nay anh đã có thể thi đấu ở hạng mục FG mà anh mang đi thi đấu hàng tháng. Đây cũng được coi là chuyến đi của gia đình.”

“Nong Cherlene” Pannarin nói: “Tôi thích chơi gôn vì nó rất vui. Và tôi không hề cảm thấy mệt mỏi khi tập luyện hay thi đấu. Bố không hung dữ. và còn kể về những món đồ trang trí mà Cherlene tự mình chọn.” Bố anh cũng nói thêm rằng việc lựa chọn mất khá nhiều thời gian, khiến fan tham dự sự kiện bật cười vì sự dễ thương của anh.

Đối với sự kiện “Little Golfer Wonderland” với ý tưởng “Thung lũng hoa vui”, đây là hoạt động nhằm quảng bá môn golf và tạo niềm vui cho các em nhỏ chơi golf cùng gia đình chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi. Có rất nhiều hoạt động và khuyến mãi có giá trị lớn tại sự kiện. Với các chuyên gia golf sẽ chia sẻ kiến ​​thức về golf. Nơi đây được coi là “Trung tâm bán lẻ sân golf lớn nhất Thái Lan”, trung tâm thiết bị chơi gôn lớn nhất Thái Lan và Đông Nam Á. Trung tâm mua sắm Thaniya Silom

Đối với gia đình các bạn nhỏ chơi golf và những người quan tâm có thể tham gia sự kiện “Little Golfer Wonderland” để thử sức mình với các cú gạt, cắt và lái trên sân gôn mini với cơ hội giành giải thưởng trị giá hơn 250.000 baht tại giải đấu. khu vực hoạt động trên tầng G .Trung tâm mua sắm Thaniya Silom (BTS Saladaeng Lối ra 1 và MRT Silom Lối ra 2) từ hôm nay đến ngày 14 tháng 1 năm 2024. Để biết thông tin và theo dõi thông tin chi tiết bổ sung trên Facebook: Thaniya – hoặc gọi 02 231 2244 ext. 602.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *