Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Bóng rổ xe lăn nữ Thái Lan thắng Canada tại giải U-25 thế giới

Toàn đội lo lắng cô gái Thái Lan khiến đám đông cổ vũ bối rối. Sau khi kết hợp để đánh bại Canada, đội được yêu thích từ Mỹ với tỷ số 41-37 đã giành chiến thắng trong trận đầu tiên tại Giải bóng rổ thế giới dành cho xe lăn nữ. Dưới 25 tuổi, ở trận đấu này “Fah” Warisa đã thi đấu xuất sắc khi chỉ ghi được 20 điểm.

Giải vô địch bóng rổ xe lăn nữ thế giới dưới 25 tuổi tại Tòa nhà West Sports 2, sân Thái Nhật Bản, Din Daeng, cuối ngày 5/10/2023. Đội tuyển lo lắng về việc tuyển nữ Thái Lan thua Đức ở trận đầu tiên với tỷ số 36-52, bước vào trận thứ hai gặp Canada và họ đã thắng. Nam Phi thắng 50-24 trong trận này, Lt. Đại tá. Nayanop Bhirombhakdi, Chủ tịch Ủy ban Paralympic Thái Lan. Hãy đến ngồi và cổ vũ ở bên sân vận động.

Ở trận này, “HLV Ton” Ekasit Jumcharoen vẫn sử dụng sự phục vụ của các cầu thủ chủ chốt như “Thuyền trưởng Mook” Saowalak Nantasombat, “Fa” Warisa Thamlead, “Fah Lek” Pattaramon Sangkham, “Oil” Veerada Patitang và “Oilek” Warisara Đội Permkhuntod Canada được dẫn dắt bởi ngôi sao cấp cao 23 tuổi của đội tuyển quốc gia Puisand Lai và tiền đạo 20 tuổi đang lên Morgan Smith.

– Jordan nằm trong số 400 người giàu nhất nước Mỹ.

– Durant, James, Curry rất sẵn lòng giúp đỡ! Đội bóng trong mơ Hoa Kỳ săn huy chương vàng Olympic.

– Top 10 quốc gia tranh tài ở nội dung đấu xe lăn tại Giải vô địch U-25 nữ thế giới.

Trận đấu mở màn với Canada, đội dẫn trước và dẫn trước 10-8 trong hiệp đầu tiên. Sau đó các cô gái Thái nóng bỏng đến. Warisa chỉ ghi được 9 điểm, giúp Thái Lan vượt lên dẫn đầu và kết thúc hiệp hai. Điểm 23-17

Bước sang hiệp 3, Thai Girls vẫn kiểm soát được tình hình. Thiết lập một khu vực phòng thủ chặt chẽ. và sử dụng tốc độ tấn công để dẫn trước 37-22 trước hiệp cuối cùng. Đội tuyển nữ Canada không thua trận nào. Hãy dồn hết sức lực vào đó và chiến đấu hết mình. Điều này khiến hàng phòng ngự Thái Lan trở nên bồn chồn và bị họ bám đuổi tới 27-36, khiến trận đấu càng thêm nóng bỏng. Phút cuối cùng, Canada tụt lại phía sau, dẫn trước 37-40, nhưng ở 27 giây cuối, Thái Lan bị Canada phạt đền do phạm lỗi kỹ thuật, và Patthamon Sangkham ghi bàn quan trọng mà không bỏ lỡ một cơ hội nào, khiến đội tuyển Thái Lan rơi vào thế khó. -chiến thắng 41-37, giành chiến thắng đầu tiên trong trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *