Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Bóng rổ xe lăn Thái Lan đánh bại Philippines 70-32, giành chiến thắng trận đầu tiên tại Asian Para Games

Tay vợt Thái Lan đánh bại Philippines với tỷ số 70-32 để giành chiến thắng ở ván đầu tiên. Trước trận đấu tiếp theo với Afghanistan, “Huấn luyện viên Gấu” thừa nhận mình đã thua trận trước sự gian xảo của Trung Quốc, khiến hy vọng giành huy chương tại Para Asian Games tan thành mây khói.

Đại hội thể thao người khuyết tật châu Á lần thứ 4 tại Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa Hàng Châu Vào thứ Bảy, ngày 21 tháng 10 Đó là ngày thứ 3 của cuộc thi bóng rổ trên xe lăn. Thi đấu tại Nhà thi đấu HOC bởi đội bóng rổ trẻ Thái Lan. Ra mắt sân cỏ với tư cách là đội đầu tiên gặp ĐT Philippines, trận đấu này là trận đấu thứ 2 của nam Thái Lan sau trận thua Trung Quốc ngày hôm qua. Ở ván đầu tiên tỷ số là rất gần 65-70.

Ở trận đấu này, HLV Masiyar Mirasimi của Iran One đã điều chỉnh vị trí, tung Jakkraphan Chansupin vào sân ngay từ đầu với 5 người đầu tiên, cùng với Kwanchai Phimkorn, Adisak Khaobu, Phongsakorn Sriphirom, Ekkasit Jumpcharoen, trong khi Philippines thua 2 trận liên tiếp. Cầu thủ ghi bàn Kenneth Christopher Tapia là ngôi sao.

– Hy vọng “Sasirawan” sẽ giành huy chương đầu tiên cho Thai Para Athletics vào ngày 23/10. 2023.

– Đội nữ đánh bại Iran ở trận đầu tiên của Asian Para Games, đội trẻ thua Trung Quốc.

– “Khomsan” dẫn dắt đội Robin Hood Asian Para Thai tập luyện trên sân thật trước khi tranh chức vô địch.

Quý khai mạc quý I diễn ra chẵn. Hai đội lần lượt thực hiện loạt sút để hòa với tỷ số 16-16. Sau đó, hiệp 2 quân đội dồn ép thanh niên Thái Lan và thống trị toàn bộ trận đấu. Ở những pha luân phiên ghi bàn, Thái Lan chính xác hơn, dẫn trước 34-18.

Sau đó, sang hiệp 3, tuyển trẻ Thái Lan tiếp tục thi đấu tốt. Vẫn có thể tung ra những cú sút chính xác, dẫn trước 45-24, trong khi ở hiệp đấu vừa qua, đội tuyển quốc gia Thái Lan tiếp tục duy trì phong độ tốt, đặc biệt là Athin Singdong với những cú sút liên tục, cuối trận, đội tuyển quốc gia Thái Lan đã đánh bại thành công đội tuyển quốc gia Philippines. Đội 70-32, đã phân thắng bại, thi đấu 2 trận, thắng 1, thua 1. Ở trận này, Athin Singdong ghi nhiều điểm nhất với 18 điểm, trong khi Philippines thua 3 trận liên tiếp, với trận tiếp theo. Trận đấu gây nhiều lo lắng cho các cầu thủ trẻ Thái Lan, những người sẽ gặp Afghanistan vào thứ Ba. Vào ngày 24 tháng 10 lúc 10h30 sáng theo giờ Thái Lan.

Sau trận đấu, “Huấn luyện viên Mee” Akkapol Kulpradit, huấn luyện viên kiêm tổng thư ký Hiệp hội bóng rổ xe lăn Thái Lan cho biết: “Hôm nay, đội tuyển bóng rổ quốc gia Thái Lan đã lấy lại phong độ, dễ dàng đánh bại Philippines ở trận tới. Chúng ta sẽ gặp Afghanistan . Không khó đâu. Chúng ta sẽ vượt qua được. Vào chung kết, chúng ta sẽ mệt vì phải hy vọng hạ gục họ. Iran mới có cơ hội giành huy chương, nhưng Iran là đội xếp thứ 2 thế giới , điều này khiến chúng tôi rất phấn khích”.

“Tuy nhiên, trong trận đấu ngày hôm qua giữa nội dung vòng tròn nam của Thái Lan và Trung Quốc, chúng tôi thua 65-70, chúng tôi đã bị đội chủ nhà lừa khi tỷ số là 55-55. Khoảnh khắc tiếp theo, vận động viên của chúng ta bắn được 2 điểm, nhưng điểm. không lên Nhưng hóa ra điểm số của Trung Quốc đã bị điều chỉnh 1 điểm, điều này chúng tôi phản đối. Nhưng nó không hoạt động. Sau đó, vận động viên này bắt đầu sa sút về phong độ cho đến khi cuối cùng anh ta thua cuộc. Đến hôm nay, ban giám khảo sẽ hứa sẽ tìm ra nguyên nhân khiến điểm không tăng. Bây giờ điều đó thật đáng xấu hổ. Nếu hôm qua đánh bại Trung Quốc, chúng ta có cơ hội giành huy chương đồng”.

Quân đội lo lắng cho cô gái Thái Lan. Huy chương đồng Para Asian Games lần thứ 3 tại Indonesia thi đấu 2 trận, thắng 1 trận, thua 1 trận, thi đấu trận thứ 3 cùng ngày, gặp đội tuyển Nhật Bản. Lần trước huy chương bạc đã thắng 2 trận liên tiếp.

Trong trận đấu này, “Huấn luyện viên Kui” Noppadon Wannabowon, huấn luyện viên đội tuyển nữ Thái Lan. Vẫn giữ nguyên dàn cầu thủ gồm Nopparat Thanbutr, Netnapa Phonil, Pimjai Phutthanoi, cùng với 2 ngôi sao đang lên như Warisa Thamlamab, 19 tuổi và Saowalak Nanthasombat, 20 tuổi, xuất phát là 5 cầu thủ đầu tiên. Về phần Nhật Bản, nơi có Marie Amimoto, cầu thủ ghi bàn ngôi sao của đội, người đã giành được 46 điểm, là nhân vật chính.

Bắt đầu hiệp 1, các cô gái Nhật Bản khởi đầu thuận lợi khi nhờ nhịp độ sút chính xác để dẫn trước Thái Lan 29-8. Sau đó, sang hiệp 2, các cô gái Thái Lan bắt đầu tìm cách đấu với các cô gái đất liền từ cá sống. Lẻ Chẵn kéo theo 20-45.

Sang hiệp 3, các cô gái Thái Lan đã thi đấu hết mình nhưng trước sự chính xác của Nhật Bản không dẫn trước 28-60 ngay cả ở hiệp cuối cùng của nữ Thái Lan. Đã cố gắng dũng cảm nhưng không thể giúp được. Kết thúc trận đấu, đội tuyển Thái Lan thua Nhật Bản với tỷ số 40-80. Kết quả, nữ Thái Lan hiện đã thi đấu 3 trận, thắng 1 và thua 2, trong khi Nhật Bản thắng liên tiếp 3 trận, trận tiếp theo, đội tuyển Thái Lan sẽ gặp đội tuyển Campuchia vào thứ Tư, ngày 25/10 lúc 20:00. 3:3 chiều, giờ Thái Lan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *