Thứ Hai, Tháng Mười 2

“Boss Chatri” cảm ơn MỘT khán giả quyền anh đã tăng gấp 30 lần sau 5 năm

“Big Boss Chatri” cảm ơn tất cả sự hỗ trợ đã giúp ONE không ngừng phát triển. Sẵn sàng lấy việc khắc phục mọi vấn đề của quá khứ làm động lực chiến đấu cho đến ngày hôm nay.

Ông. Chatri Sityodtong, người sáng lập, chủ tịch kiêm CEO của ONE Championship, đã đăng tải thông điệp trên trang Facebook cá nhân của mình. Chatri Sityodtong bày tỏ lòng biết ơn tới tất cả những người đã giúp thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của ONE. Nielsen, công ty nghiên cứu thị trường nổi tiếng và uy tín nhất thế giới, đã vinh danh SATU là 10 gã khổng lồ truyền thông thể thao hàng đầu thế giới.

“Cảm ơn người hâm mộ, vận động viên, các đội, nhà đầu tư, khách hàng, đối tác phát sóng, chính phủ, bạn bè, gia đình và nhiều người khác đã đưa ONE trở thành tổ chức võ thuật lớn nhất thế giới. Theo Nielsen, ONE hiện được xếp hạng trong top 10 tổ chức truyền thông thể thao. Lớn nhất thế giới. Và điều thú vị hơn nữa là lượt xem video của chúng tôi tiếp tục tăng trên toàn thế giới. Nhưng chúng tôi chỉ mới bắt đầu. Đây chỉ là ngày đầu tiên của chúng tôi.”

– Seksan A.Kwanmuang nhận thưởng 5 trận đấu liên tiếp, tăng mức ký kết với ONE, hợp đồng khủng trị giá 3,5 triệu.

– SAT chung tay cùng ONE tổ chức trận đấu Muay Thái Cơ sở quốc tế mùa 2

– ONE Boxing Lumpini đạt vị trí số 1 về xếp hạng, chương trình có nhiều người xem nhất trong khung giờ vàng.

“Nếu nhìn vào số liệu thống kê tăng trưởng của ONE từ năm 2018 đến nay, có thể thấy lượng người xem truyền hình mỗi giờ (Airtime) đã tăng gấp đôi, tương ứng với số lượng người xem (Unique TV Viewers) cũng tăng gấp đôi”.

“Số người theo dõi trên mạng xã hội trên tất cả các nền tảng đã tăng gấp 6 lần từ 14 triệu tài khoản lên 82 triệu tài khoản hiện nay. tăng lượt xem video tự nhiên lên 30 lần chỉ sau 5 năm”

Sếp Chatri nói thêm rằng “Đưa tổ chức lên tầm cao này không hề dễ dàng. Bằng cách lấy những bài học cuộc sống khó khăn làm động lực. Khi tôi ở thời điểm tồi tệ nhất, tôi không có tiền để đi xe buýt hoặc tàu điện ngầm. Tôi có một chiếc vali chứa mọi món đồ tôi sở hữu trong đó. Và tôi không muốn thừa nhận điều đó. Cả hai đều xấu hổ về hoàn cảnh gia đình của mình. Từ việc bố tôi bỏ rơi tôi và mẹ tôi khi chúng tôi mất đi tất cả.”

“Điều tôi học được từ kiếp trước là gian khổ đã chuẩn bị cho những người bình thường đối mặt với những số phận phi thường. Những bài học cuộc sống đã hình thành nên tôi trong quá trình đấu tranh. Nó đã thúc đẩy tôi đến với cuộc phiêu lưu điên rồ mang tên MỘT. Nếu tôi không trải qua những đau khổ, thất bại và nước mắt thì tôi đã không có được ngày hôm nay. Nếu bạn đang trải qua khoảng thời gian khó khăn trong cuộc sống, hãy chấp nhận nó và tiếp tục chiến đấu cho ước mơ của mình. Hãy nhớ rằng vũ trụ đang chuẩn bị cho bạn một số phận lớn lao hơn. Hãy mơ lớn, làm điều tốt và không bao giờ bỏ cuộc.”

Người hâm mộ thể thao có thể theo dõi tin tức cập nhật của ONE thông qua trang Facebook ONE Championship Thái Lan, trang web ONEFC.com và Instagram ONEChampTh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *