Thứ Năm, Tháng Hai 29

Britney Spears bị tân binh NBA Victor Wembanyama tát vào mặt

Britney Spears giải thích, cô chỉ chạm nhẹ vào vai Victor Wembanyama trước khi bị vệ sĩ của Wembanyama đánh. sau khi nó xảy ra trong một nhà hàng

Britney Spears Nữ nghệ sĩ nổi tiếng khăng khăng rằng anh chỉ chạm vào vai cô. Victor Vembanyama Cầu thủ bóng rổ người Pháp San Antonio Spurs nhẹ tênh trước khi bị đội cận vệ của Wembanyama đánh tơi bời.

Tại Mỹ, Wembanyama được nhiều người chú ý sau khi lần đầu tiên được gọi lên tuyển ở vòng 1 năm 2023. Cũng tin rằng người này sẽ gặt hái được thành công khi thi đấu tại đất nước của Bác Sam.

– Các cầu thủ bóng rổ nam, nữ toàn Thái Lan bước vào bốc thăm và giành quyền vào thi đấu nội dung 3BL.

– Tôi chắc chắn nó đang sôi! 10 đội mạnh tranh tài bùng nổ TBL 2023

– Thomas đã làm nên lịch sử và dẫn dắt Mặt trời đến chiến thắng

Tuy nhiên, trước đó có thông tin cho rằng Britney đã bị vệ sĩ của Wembanyama tấn công khi họ đang ở một nhà hàng ở phía nam Las Vegas, Mỹ. Mặc dù anh ấy sẽ chỉ chào anh ấy theo cách thông thường, về hướng nào Wembanyama đã trả lời phỏng vấn rằng lúc đó Britney đã thu hút anh ở một mức độ nhất định. Không phải chỉ chạm vào vai cô nàng đã sẵn sàng thừa nhận vệ sĩ đã thực sự đẩy Britney ra ngoài Nhưng nói thêm rằng họ chỉ làm điều đó để khiến anh ấy ăn một cách vui vẻ.

Mãi đến gần đây, Britney mới xuất hiện để tiết lộ một số câu chuyện theo quan điểm của cô. Anh khẳng định chỉ chạm vào vai của Wembanyama.

“Tôi quyết định tiếp cận anh ấy và chúc mừng thành công của anh ấy. Lúc đó có rất nhiều người nói chuyện nên bị mất âm thanh. Vì vậy, tôi nhẹ nhàng chạm vào vai anh ấy. để khiến anh ta quay lại Nhưng sau đó vệ sĩ của anh ta dùng mu bàn tay đập vào tôi, khiến kính của tôi rơi xuống sàn. Tôi gần như ngã.”

“Tôi muốn mọi người làm gương tốt hơn. Và tôi muốn cảm ơn Sở cảnh sát Las Vegas đã giúp đỡ tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *