Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

“Bua-Kamonwan” thua tay vợt Hàn Quốc ở vòng tiếp theo. 8 Quần vợt Thái Lan-ITF

“Bua” Kamonwan Yodpet đã thi đấu hết mình và để thua Jang Ga-eul, tay vợt 17 tuổi đến từ Hàn Quốc, tay vợt được yêu thích số 1 của giải đấu, với tỷ số 1-2, dừng màn trình diễn của anh ở tứ kết trận đấu lớn tại trình độ B1 (J300) nhưng nhận được điểm an ủi lên tới 100 điểm.

Cuộc thi quần vợt trẻ quốc tế, ITF World Tennis Tour Juniors, sự kiện chính “Thailand-ITF Juniors Championship B1” (J300 Nonthaburi), nơi nhà vô địch đơn sẽ nhận được điểm xếp hạng trẻ thế giới tích lũy lên tới 300 điểm. Thi đấu tại Trung tâm Phát triển Quần vợt Quốc gia, Muang Thong Thani, vào ngày 16 tháng 11 năm 2023, là ngày thứ tư của lễ bốc thăm chính.

Tứ kết hạng mục đơn nữ: “Bua” Kamonwan Yodpet, tay vợt 16 tuổi người Thái Lan, xếp thứ 138 trên bảng xếp hạng trẻ thế giới và xếp hạt giống thứ sáu trong giải, là tay vợt Thái Lan duy nhất còn trụ lại thi đấu đơn của giải. Gặp gỡ Jang Ga-eul, kỳ thủ 17 tuổi người Hàn Quốc đang đứng thứ 59 trên bảng xếp hạng trẻ thế giới và số 1 chương trình.

Kết quả trận đấu là ở set đầu tiên, Kamonwan thua trước 3-6, sau đó sang set thứ 2, dù bị dẫn trước 3-5 nhưng Kamonwan vẫn không bỏ cuộc, thu về điểm và có cơ hội đấu tay đôi tiebreak. Kamonwan là người giành chiến thắng ở set này, kết quả là hòa 1-1, nhưng sang set thứ 3, các tay vợt Hàn Quốc chơi tốt hơn khiến Kamonwan đến từ Thái Lan thua đáng tiếc 1-2 set 3-6, 7-6, tiebreak. 7. -4 và 3- 6 trong 2 giờ 47 phút, dừng màn trình diễn ở trận chung kết trận tứ kết hạng B1 (J300) nhưng nhận được số điểm an ủi lên tới 100 điểm, trong khi Jang Ga-eun lọt vào bán kết- trận chung kết gặp hạt giống số 5 Reina Goto của Nhật Bản, người đã đánh bại hạt giống số 15 của Malaysia Shihomi Lee Suan Leon, 2-0, 6-1, 6-1.

Sau đó là trận đấu đôi nữ. Trận bán kết, với Kamonwan trở lại sân, đá cặp với Lydia Podgorichani, nửa Thái, nửa Nga, làm hạt giống số hai trong trận bán kết với Malika Amirgalieva và Albina. Kaquenova từ Kazakhstan Hóa ra, các tay vợt Thái Cặp đáng tiếc thua 1-2 set 6-1, 5-7 và siêu tiebreak 5-10, khiến họ phải dừng phong độ ở bán kết. Mỗi người nhận được 26,25 điểm ở bảng xếp hạng trẻ thế giới, trong khi cặp đôi Kazakhstan tiến vào chung kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *