Thứ Hai, Tháng Chín 25

Buakaw đấu với Kido, trận RWS Rajadamnern không có kết quả.

Buakaw Banchamek, võ sĩ nổi tiếng người Thái Lan, bị co thắt cơ ở chân khi đấu với Yasuhiro Kido, võ sĩ người Nhật Bản. Buakaw còn tập trung luân phiên các cú đấm và đẩy đầu gối, đè bẹp Kido cho đến khi cậu cảm thấy không ổn. Cho đến vòng chung kết, cả hai đều ngang tài ngang sức. Đầu của Kido bị gãy đến mức trọng tài phải phanh lại và để bác sĩ võ đài xem xét vết thương trước khi quyết định kết thúc trận đấu, khiến cặp quyền anh không có quyền quyết định trong trận đấu RWS trên sân Rajadamnern. Vào Thứ Bảy, ngày 9 tháng 9 năm 2023

RWS – Trận chiến Rajadamnern World Series tại sân vận động quyền anh Rajadamnern Thứ Bảy tuần trước, Buakaw Banchamek, võ sĩ nổi tiếng người Thái Lan, Cựu vô địch K-1 2004 và 2006 đã gặp Yasuhiro Kido, cựu vô địch K-1 2008, võ sĩ lôi cuốn người Nhật Bản trong trận đấu quyền anh 3 hiệp.

Ở trận đấu này, ở hiệp đầu tiên, Buakaw đã về đích đầu tiên. Kido thực hiện cú đá nhưng trúng ngực Buakaw khiến anh phải nghỉ ngơi. Kido làm điều đó và làm tròn nó ra. Buakaw vừa đi vừa rượt đuổi, luân phiên đấm và đẩy đầu gối, thực hiện tốt. Kido chiến đấu bằng đôi chân vững chắc. Buakaw đá Kido và mất kiểm soát. Khi Buakaw đến và đấm anh ta hàng loạt, Kido không khỏe và chán nản.

– Petchthammarat ném vũ khí vào Charoenyot và giành chiến thắng trong một trận đấu quyền anh hấp dẫn.

– Rất nhiệt tình phải không? Buakaw hiện đang đối đầu với Kido. Nói anh đợi xem ngày mai, sẽ khó khăn.

– Người hâm mộ quyền anh không nên bỏ lỡ. Lumpini đang gặp khó khăn khi tổ chức hiệp hai của trận đấu quyền anh lớn vào thứ Bảy tuần này.

Sang hiệp 2, Buakaw tiếp tục rượt đuổi và đấm bằng đòn đầu gối. Thay vào đó, Kido ném mình lên cọc và đâm vào ngực anh ta. Trọng tài cho anh nghỉ ngơi một chút trước khi đứng dậy tiếp tục trận đấu. Buakaw phòng ngự và phải lao ra ngoài. Buakaw lại bước đi. Buakaw luôn bị tiêu diệt về cơ thể. Kido đấm vào đáy trước khi quay lại. Buakaw đẩy Kido vào góc và tung ra một cú đấm khác. Kido có nụ họng nguy hiểm. Buakaw đá sang trái bằng đầu gối.

Ở hiệp cuối cùng, Buakaw bước vào và đâm vào đầu gối anh. Kido buộc phải rút lui nhưng một tai nạn xảy ra khiến cả hai cúi xuống và đâm vào nhau khiến Kido bị vỡ đầu. Cho đến khi trọng tài yêu cầu bác sĩ võ đài đến gặp anh trước khi dừng trận đấu. Bởi thẩm phán Không hòa.

Sau trận đấu, Buakaw tiết lộ rằng anh ấy bị ốm trước trận đấu. Chứng co thắt cơ chân khiến anh gần như không thể thi đấu trong chương trình này. Hãy cố gắng điều trị trước khi quyết định chiến đấu vì tim vẫn còn đang đập. Nhưng cú đá không được như mong muốn. Tôi phải xin lỗi những người hâm mộ quyền anh và cảm ơn sự động viên của các bạn.

Trận chung kết quyền anh 4, hạng Super Welterweight 154 pound, bán kết, Petchmorakot Petchyindee Academy thua Thananchai Sitsong Phi Nong 1-2 phiếu, Daniel Rodriguez (S. Vis-Dominican) thua Yodwicha Yodwicha Gym 0-3 điểm, với trận chung kết diễn ra vào ngày 7 tháng 10.

Kết quả các trận đấu khác như sau: Phikunthong Sapreeda thua Saen-ngam Lekmuangphetgym 1 điểm, Petch Worawinij thắng Guo Yukun (Trung Quốc) bằng knock-out ở vòng 1, Saya Ito (Nhật Bản) thua Mongkutphet 1 điểm. Kiatkasem, Isei W Wanchai (Nhật Bản) thắng knock-out JJ A. Pimonsri ở vòng 2, Nadaka Ewa Sport Gym (Nhật Bản) thắng knock-out Suwichai Madam Sara (Lào). ) Vòng 1, Chado Singmawin thắng knock-out Cho Kuz Venum Muay Thai (Uzbekistan), vòng 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *