Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8

Buakaw đấu với Pacquiao, thời gian diễn ra trận đấu đã được quyết định. Áp dụng luật đấm bốc quốc tế để đấm trong 6 hiệp.

Thời gian thi đấu đã được ấn định cho trận đấu “THE MATCH OF PHANTOMS” của Manny Pacquiao và Buakaw Banchamek sau Songkran 2024, sử dụng luật quyền anh quốc tế, 6 hiệp, với địa điểm thi đấu đang chờ cơ quan chức năng thông báo lại.

Sau khi ông Winit Lertrattanachai từ Fresh Air Festival phát động họp báo về trận đấu tay đôi giữa hai huyền thoại quyền anh đẳng cấp thế giới “Manny Pacquiao” và “Buakaw Banchamek” trong “THE MATCH OF PHANTOMS” sử dụng luật quyền anh quốc tế, đấu 6 hiệp, nghỉ 2 phút mỗi hiệp và đây là trận đấu quyền anh quốc tế đầu tiên “Buakaw” mơ ước được đấu với thần tượng quyền anh quốc tế “Manny Pacquiao”

Cũng như việc Pacquiao trở lại sàn đấu quyền anh sau khi tuyên bố giải nghệ vào năm 2021 sau khi thua võ sĩ người Cuba Yordanis Ugas, nhà vô địch hạng bán trung thế giới. Hiệp hội Quyền anh Thế giới (WBA)

Pacquiao sẵn sàng đón nhận thử thách đấu với võ sĩ Muay Thái hàng đầu Buakhao, người đã gây chấn động khắp thế giới. Mặc dù nó quy tụ hai võ sĩ khác nhau trong lĩnh vực khoa học và nghệ thuật. Hãy chiến đấu, điều đó đã không xảy ra lần đầu tiên. Nhưng việc đưa Pacquiao và Buakhao đối đầu nhau là điều bất ngờ.

“THE MATCH OF PHANTOMS” giống như trận đấu một lần nữa khơi dậy làng quyền anh thế giới khi đưa các võ sĩ huyền thoại trở lại sàn đấu. Bởi vì gần đây có tin đồn rằng sẽ có trận tái đấu giữa Pacquiao và người bạn tốt của anh “Floyd Mayweather Jr.”

Pacquiao đụng độ Floyd vào năm 2015. Trận đấu này được coi là trận đấu thế kỷ. Số tiền đó trị giá lên tới 400 triệu đô la Mỹ và trong trận đấu đó Pacquiao đã thua Foil 1 điểm và theo xu hướng “THE MATCH OF PHANTOM”, trận tái đấu giữa Pacquiao và Floyd đã được phục hồi. lại vào dòng Nhưng cơ hội này có xảy ra hay không phụ thuộc vào Floyd, người hiện đang tập trung thể hiện cú sút của mình. Không tập trung vào kết quả, nhưng có thể nếu Pacquiao mời Floyd đến xem trận đấu của anh với Buakaw vào năm 2024, nó có thể kích thích mong muốn của Floyd được nối bước người bạn tốt của mình. Tôi muốn đấu với võ sĩ Muay Thái vĩ đại “Buakhao” để tạo nên huyền thoại mới cho thế giới quyền anh thế giới. Có lẽ có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *