Thứ Bảy, Tháng Ba 2

“Buakaw” gầm lên và muốn “Nayanet” đấu với luật kickboxing.

Buakaw Banchamek tự tin hơn 100%. Hãy sẵn sàng đối đầu với Nayanesh Aiman, võ sĩ dũng mãnh đến từ Tây Ban Nha, trong trận đấu RWS: Legend of Rajadamnern vào ngày 2/12 tại sân vận động Rajadamnern. Buakhao tiết lộ có thể đây là trận đấu kickboxing ở Thái Lan. lần cuối cùng Để chuyển cuộc chiến sang một kiểu chiến đấu khác.

Vào ngày 29 tháng 11 năm 2023 tại Sân vận động quyền anh Rajadamnern, “Sia Bank” Thianchai Phisitwuttinun Chủ tịch điều hành của Global Sport Ventures Company Limited và Ủy ban phát triển thể thao quyền anh Rajadamnern đã tổ chức họp báo cho cuộc thi RWS: Legend of Rajadamnern như một phần của Rajadamnern World Series (RWS) sẽ được tổ chức tại Sân vận động Quyền anh Rajadamnern vào ngày 2 tháng 12.

Trận đấu này sẽ là cuộc gặp gỡ giữa Buakaw Banchamek, võ sĩ hàng đầu Thái Lan và Nayanesh Aiman, võ sĩ người Tây Ban Nha gốc Congo. Đây là lần thứ hai họ gặp nhau. Nó sẽ là một cuộc chiến. Theo luật kickboxing, 3 hiệp, trận đấu đầu tiên cặp đôi gặp nhau là vào năm 2018 tại “Kunlun Fight” lần thứ 65 ở Trung Quốc. Vào thời điểm đó, Nayanesh Aiman​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ Ngực anh bị dập nát ở hiệp đầu tiên. Vì vậy, lần gặp nhau này là trận đấu mà võ sĩ người Tây Ban Nha quyết tâm ghi điểm thành công.

Nayanesh đã từng thất lạc. 5 năm trước chỉ có 10 ngày để chuẩn bị Nhưng vì sự đấu tranh đó nên anh đã có quyết tâm. Hãy chăm chỉ luyện tập cho đến khi trở thành võ sĩ nổi tiếng và có cơ hội đấu với nhiều võ sĩ Thái Lan như Superbon Singmawin, Phetthanong Phetfocus, Jimmy Vinot, Serakraw Petchyindee aka. Demi và Chanajon PK Saenchai Muay Thai Gym Và hiện tại nó cũng đang đứng ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng của Sân vận động quyền anh Rajadamnern ở hạng trung.

Trong khi đó, Buakaw thừa nhận rằng trận đấu RWS: Legend of Rajadamnern vào ngày 2 tháng 12 có thể là trận đấu kickboxing cuối cùng của anh ở Thái Lan. Bởi vì họ muốn chuyển trọng tâm và tìm kiếm những thách thức từ các kiểu chiến đấu khác. và chấp nhận rằng nếu bạn thực sự quyết định dừng lại, có thể bạn vẫn còn nhớ bầu không khí của một trận đấu đẹp mắt trước người hâm mộ quyền anh Thái Lan. luôn mang lại cảm giác ấm áp. Tuy nhiên, cuộc đấu tranh này phải được chiến đấu một cách trọn vẹn và tốt nhất có thể. Chắc chắn sẽ không làm người hâm mộ thất vọng.

Đối với chương trình này có tổng cộng 8 cặp đôi trong đó có 7 cặp Muay Thái, một trong số đó sẽ bảo vệ danh hiệu vô địch Sân vận động Quyền anh Rajadamnern. Trận đấu hạng bán trung giữa Herdrum WMC Lamai Muay Thai và Hercules W. Chakkrawut và kết thúc bằng sự kiện chính. Thể thức kickboxing quy luật Thắng-Thua giữa Buakhao Banchamek và Nayanesh Aiman.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *