Thứ Năm, Tháng Hai 22

“Buakaw-Nayanez” cân thành công và sẵn sàng cho một trận chiến lớn. RWS Wikratchadamnoen

“Buakaw-Nayanez” cân sức cả hai đều đang trong giới hạn, sẵn sàng tấn công vào miệng vào thứ Bảy ngày 2/12/2023, trong đó Buakaw cho thấy đối thủ có lợi thế hơn về hình thức cũng như thời điểm ra đòn. Hơn nữa, anh ta đã ôm mối hận suốt 5 năm, điều này chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của người hâm mộ quyền anh.

Trận chiến RWS: Legend Of Rajadamnern sẽ diễn ra vào Thứ Bảy, ngày 2 tháng 12 năm 2023 giữa Buakaw Banchamek và Nayanez Aiman, một cựu đối thủ. và á quân thứ 2 ở hạng cân trung bình của chặng Ratchadamnoen. Trận đấu này được ấn định ở mức 153 pound. Hóa ra cả hai người đàn ông đều nặng 152,9 pound, đều vượt quá giới hạn cho phép.

Sau khi cân, Buakaw tiết lộ: “Trận đấu này rất có chủ ý. Tuyệt đối không nên đánh giá thấp đối thủ. Vì anh ấy muốn rửa mắt sau khi bị dị ứng? Hôm nay tôi đã nhìn thấy hình dạng đó. Tôi cảm thấy hơi choáng ngợp.. Tuy nhiên, tôi sẽ cố gắng hết sức để làm hết sức mình. Vì trận đấu này có thể là trận đấu kickboxing cuối cùng ở Thái Lan. Nó chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của người hâm mộ quyền anh.

Nayanez cho biết: “Tối qua, anh ấy đã đầu tư ngủ trong phòng tắm hơi. Để giảm cân cả đêm. Khi cân xong, tôi cảm thấy nhẹ nhõm. Về trận chiến ngày mai, Nak đã trả thù và khép lại lịch sử Bua Khao ở Thái Lan.”

Theo dõi và xem từ 20h05 trở đi. Truyền hình trực tiếp trên kênh Workpoint số 23 và Facebook: Workpoint Entertainment và RWS – Rajadamnern World Series.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *